THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ ÚC

DU HỌC HÈ ÚC

MELBOURNE

 

Thời gian     : 26/07/2020 - 09/08/2020

Địa điểm     : Melbourne, Victoria

Nơi ở         : Nhà bản xứ

Trường học : INUS Melbourne

Thời tiết     : 11 - 15 độ C

 

MELBOURNE - THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

Melbourne là thủ phủ và thành phố lớn nhất bang Victoria, và là thành phố lớn thứ hai ở Úc. Thành phố được 6 lần vinh danh là thành phố đáng sống nhất trên thế giới nhờ luôn đem đến cảm giác hài lòng cho tất cả du khách và ngay cả người dân bản địa.

Melbourne nổi tiếng là thành phố với những công trình kiến trúc lâu đời và là nơi tọa lạc của nhiều trường đại học danh tiếng của Úc. Melbourne là thành phố sôi động và đa văn hóa, một cộng đồng vô cùng đa dạng về văn hóa với người dân từ hơn 140 quốc gia trên thế giới.

 

TRẢI NGHIỆM SỐNG VÀ HỌC TẬP TẠI INUS AUSTRALIA

Học viên tham gia chương trình Du học Hè sẽ có cơ hội được trải nghiệm một môi trường giáo dục chất lượng bậc nhất thế giới, qua đó các bạn học viên có một cái nhìn thực tế và định hướng rõ ràng hơn cho kế hoạch du học dài hạn sau này. Sự thành công nhất khi các bạn học viên tham gia trại hè là thay đổi được tư duy, mục đích học tập và phát triển được nhiều kỹ năng sống.

INUS Australia là một trong những trường Anh ngữ hàng đầu tại Melbourne với 7 năm kinh nghiệm đào tạo hơn 5000 học sinh từ 42 quốc gia trên thế giới. INUS Australia chuyên cung cấp các chương trình luyện thi IELTS, du học hè, rèn luyện tiếng Anh cho học sinh nhiều lứa tuổi.

 

SINH HOẠT CÙNG GIA ĐÌNH BẢN XỨ, KHÁM PHÁ VĂN HÓA BẢN ĐỊA

Học sinh được trải nghiệm sống cùng người bản xứ tại mô hình nhà homestay. Ở đây các em không chỉ tăng thêm vốn tiếng Anh qua giao tiếp hàng ngày mà còn được tiếp cận với môi trường sống “rất Úc” với những nét văn hóa đặc trưng của con người thân thiện nơi đây.

Chủ nhà Homestay được cấp giấy phép bởi chính phủ Úc, phòng ở đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của học sinh. Trò chuyện hàng ngày với gia đình chủ nhà giúp học sinh cải thiện kỹ năng giao tiếp và hiểu rõ hơn về văn hóa và đời sống tại Úc.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP THÔNG QUA CÁC DỰ ÁN THỰC TẾ

Bắt đầu chương trình học, các bạn được kiểm tra trình độ và xếp lớp để vào học đúng trình độ hiện tại của mình. Lớp học theo trình độ tiếng Anh từ cấp độ Vỡ Lòng đến Cao Cấp. Chủ đề học của các bạn thường liên quan đến đời sống thường nhật và văn hóa của nước Úc. Sau chương trình học, kĩ năng nghe nói, vốn từ vựng và hiểu biết của các bạn sẽ được phát triển một cách đáng kể.

 

TRƯỞNG ĐOÀN KINH NGHIỆM VÀ TẬN TÂM

Người quản lý đoàn Du học hè là chị Thục Đoan, nữ giám đốc trẻ của Trung tâm anh ngữ FEC, với gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và du học, chị am hiểu về lứa tuổi, tâm lý học viên, có chuyên môn về giáo dục để hỗ trợ các em trong quá trình học tập và sinh sống tại nước bản địa.

Với đam mê du lịch và thể thao, chị có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế về hành trình, thông thuộc về đường đi, văn hóa, phong tục tập quán của nước bản địa, xử lý các tình huống nhanh, hiệu quả và đảm bảo sức khỏe để chăm sóc các bạn học viên trong suốt hành trình

 

TRẢI NGHIỆM CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG CAO CẤP

Ngoài việc mở mang tri thức và hình thành phát triển các kỹ năng sống cần thiết, chương trình Du học hè còn giúp các bạn học viên có cơ hội học hỏi các kỹ năng và kiến thức cần có khi đi ra nước ngoài tại các sân bay quốc tế lớn. Các bạn sẽ chủ động hơn và tránh được các tình huống ảnh hưởng đến chuyến bay như đi đến nhầm cổng, trễ chuyến bay khi transit tại các sân bay lớn mà có thể mất nhiều hơn 30 phút để di chuyển từ Terminal này đến Terminal khác

 

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH HỌC VIÊN THƯỜNG XUYÊN

Phụ huynh và học viên sẽ được cập nhật tình hình, khoảnh khắc của các con thông qua các hình ảnh thường nhật do trưởng đoàn ghi lại thông qua fanpage của trung tâm và các phương tiện liên lạc phổ biến và tiện dùng đối với phụ huynh

Trưởng đoàn luôn giữ liên lạc với phụ huynh, đảm bảo các yêu cầu của học viên và phụ huynh được phản hồi và giải quyết một cách nhanh nhất

 

Đăng ký ngay khóa học tại đây, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ đến 0236.3553.789 hoặc info@fec.edu.vn để được FEC tư vấn và hỗ trợ tốt hơn. 

FEC - Chuyên đào tạo tiếng Anh cho thiếu nhi, thiếu niên, sinh viên và người đi làm, các khóa luyện thi IELTS và du học ngắn hạn uy tín tại Đà Nẵng.

Tin tức khác

Đăng ký ngay để nhận tư vấn