GIỮ NHỊP HỌC ANH NGỮ - BỨT PHÁ THÀNH CÔNG

Một năm vừa qua có thể nói là vô cùng thách thức với chúng ta bởi tình hình dịch bệnh kéo dài khiến cho nhiều hoạt động phải tạm ngừng, công việc hay học tập cũng có những sự thay đổi và cần thích nghi. Bây giờ, khi tất cả đang dần hồi phục, chúng ta lại bước vào vòng quay đòi hỏi sự bắt nhịp nhanh với thời cuộc và trở lại cuộc sống “bình thường mới”. Trong đó việc học anh ngữ cũng là điều cần được ưu tiên duy trì và nâng cao để  tiến bước tới thành công.

TẠI SAO CẦN GIỮ NHỊP HỌC ANH NGỮ

Tiếng Anh có bao giờ là thừa thãi - Bởi khi nào cũng là đầu tư có lãi.” Làm chủ Tiếng Anh là làm chủ tương lai. Mặc dù Tiếng Anh không phải là cả tương lai, nhưng nó chính là chìa khóa vạn năng mở ra rất nhiều cánh cửa của thành công và hy vọng. Học tiếng Anh chưa bao giờ là việc dễ dàng. Để chinh phục và “chạm đỉnh” thành công đòi hỏi mỗi học viên sự nỗ lực bền bỉ cùng tinh thần học tập chủ động và quyết tâm. Đặc biệt cần “giữ nhịp” kiến thức và tiếp tục “chạy đà và cất cánh”. Vậy làm sao có thể bắt nhịp để trở lại học tập. Hãy cùng Anh Ngữ FEC mở khóa các tip giúp giữ nhịp kiến thức hiệu quả nhé!

 Giữ nhịp kiến thức  - Bứt phá thành công cùng FEC

TẠO TÂM LÍ THOẢI MÁI - TRỞ LẠI QUỸ ĐẠO HỌC TẬP

Sau một thời gian dài nghỉ ngơi, có lẽ các bạn thường có tâm lí uể oải, thậm chí là chán học. Đặc biệt là sau thời gian vừa nghỉ Tết “xả hơi” hay ở nhà vì tình hình dịch bệnh. Và rất dễ tạo nên những “điều kiện lí tưởng” làm mình cứ muốn trượt dài trên sự “trì hoãn”. Để trở lại và bắt nhịp học anh ngữ, bạn cần tạo tâm lí thoải mái để quay lại “quỹ đạo học tập”. Hãy tạo không khí nhẹ nhàng, không nên quá căng thẳng mà hãy bắt đầu  ôn lại kiến thức nhẹ nhàng, chia các khoảng thời gian để ôn lại công thức, hay các lí thuyết để không quên kiến thức và không cảm thấy bị  “choáng” hoặc “sốc”.  Hãy bắt tay ngay vào chuẩn bị từng bước cho kế hoạch học tiếng anh hiệu quả. 

CHỦ ĐỘNG TÂM THẾ HỌC ANH NGỮ

Cần chủ động giữ nhịp học cho mình. Các con cần xác định kế hoạch, mục tiêu học tiếng anh của mình sau đó cụ thể hóa và kiên trì để đạt được kết quả mà mình đã vạch ra. Điều này đòi hỏi các bạn cần có tinh thần tự giác học tập cao độ cũng như kiên định với mục tiêu của mình.  Một tâm thế tốt và chủ động trong học tập là rất quan trọng, dù là phương thức trực tiếp hay trực tuyến hoặc kết hợp cả hai đi nữa. Khi trở lại học tiếng anh cần chú ý ghi chép, không nên thụ động. Khi đó các bạn sẽ nhanh chóng bắt nhịp với việc học tập trở lại. Một tâm thế chủ động sẽ tạo đà cho việc học một cách hiệu quả. 

GIỮ NHỊP VÀ NÂNG CAO TIẾNG ANH CÙNG FEC

Được chứng minh bằng sự tin tưởng của quý phụ huynh, trung tâm Anh Ngữ FEC  Đà Nẵng tự hào mang đến môi trường học tập anh ngữ chất lượng hàng đầu Đà Nẵng và tự tin với một FEC “khác biệt” có thể giúp hàng triệu học viên giữ nhịp và “bứt phá” chinh phục Anh ngữ. Là một trong những môi trường đào tạo Anh Ngữ thuộc top đầu  Đà Nẵng, FEC với triết lý “Education from the heart” , FEC bên cạnh đào tạo kiến thức còn chú trọng đến phát triển bản thân toàn diện với các chương trình ngoại khóa trong nước và quốc tế, các chương trình thiện nguyện sẵn sàng để học viên  bứt phá chính bản thân mình. Phương châm giáo dục  “education from the heart” sẽ luôn là nguồn cảm hứng trong hành trình của FEC, để mỗi thành công của học viên là một nấc thang vững chắc giúp FEC hoàn thành sứ mệnh kết nối hàng triệu bạn trẻ chinh phục ước mơ toàn cầu. 

FEC đồng hành cùng học viên giữ nhịp kiến thức - bứt phá thành công

Đến với FEC, học viên sẽ có được:

Rành kiến thức

Với lộ trình riêng biệt và “cá nhân hóa”, luôn cập nhật xu hướng học tập thời đại. Chương trình học Tiếng Anh tại FEC trang bị cho học viên kiến thức Anh ngữ chuẩn quốc tế, dễ dàng hiểu và ứng dụng vào giao tiếp.

Anh Ngữ FEC - Học tiếng anh với người bản xứ

Thạo kỹ năng:

Vững vàng kiến thức - Thành thạo kỹ năng là mục tiêu của mỗi học viên tại FEC. Bên cạnh trau dồi, bồi đắp kiến thức Anh ngữ, các kỹ năng mềm cũng được thường xuyên nâng cao thông qua các hoạt động ngoại khóa và chương trình thiện nguyện để các học viên tự tin hội nhập, trở thành công dân toàn cầu “đa nhiệm”.

Học viên trải nghiệm các kĩ năng phát triển toàn diện

Năm mới, hãy đặt mục tiêu, tìm kiếm người đồng hành và bắt đầu giữ nhịp và chinh phục Anh Ngữ.  Đừng quên FEC luôn đồng hành bên bạn nhé! Chúc bạn có nhiều hành trình mới với đầy niềm vui và hạnh phúc bất tận!

FEC - Chuyên đào tạo tiếng Anh cho thiếu nhi, thiếu niên, sinh viên và người đi làm, các khóa luyện thi IELTS và du học ngắn hạn uy tín tại Đà Nẵng.

Tin tức khác

Đăng ký ngay để nhận tư vấn