THÔNG TIN "PHIÊN CHỢ YÊU THƯƠNG" SẮP DIỄN RA

09/10/2022

Những yêu thương và sẻ chia, dù chúng có bình dị và nhỏ bé đến mấy, chúng đều xuất phát từ tấm lòng đáng trân trọng. Mỗi lần chúng ta cho đi, chúng ta sẽ nhận lại được điều gì đó, dù nhiều hay ít, dù thấy được hay không thấy được thì đó cũng là điều vô cùng đáng quý. 

Sự kiện "Phiên chợ yêu thương - Trao đi để nhận lại" - Trung tâm Anh ngữ FEC

Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, bên cạnh việc đem đến môi trường giáo dục chất lượng cho các em nhỏ, Anh ngữ FEC luôn hướng đến việc chung tay giúp đỡ cho cộng đồng. Tiếp nối các chương trình thiện nguyện đã được tổ chức vô cùng thành công trước đó, tháng 10 này, FEC sẽ có sự kiện “Phiên chợ yêu thương - Trao đi để nhận lại”. 

Thông tin chi tiết về sự kiện:
Ngày tổ chức: Chủ nhật (16/10/2022) 
Thời gian: 9:00 - 16:00
Địa điểm: Trung tâm FEC - 808 Ngô Quyền, Đà Nẵng 
Hình thức: Mua bán trực tiếp

Mô tả sự kiện:
Phiên chợ yêu thương được tổ chức bởi Anh ngữ FEC và tổ chức thiện nguyện Heart On Our Sleeves (HOOS). Đây là nơi và là dịp để tất cả mọi người có thể dành thời gian đến mua những món đồ Secondhand vẫn còn ở trong tình trạng tốt được quyên góp từ những “nhà hảo tâm” của FEC như: sách vở, đồ chơi, gấu bông, đồ lưu niệm,... nhằm gây quỹ và sẻ chia những khó khăn với các bệnh nhi ung thư.

Mục tiêu sự kiện:
Số tiền nhận được từ hoạt động mua bán những đồ vật trưng bày sẽ được đóng góp vào quỹ của HOOS. Sau đó, FEC sẽ thay mặt cho tất cả những ai đã dành sự yêu thương cho sự kiện, quyên góp để trao tặng niềm vui bằng những món quà có giá trị khích lệ tinh thần đến các bệnh nhi ung thư tại BV 600 giường.

Đến với “Phiên chợ yêu thương”, bạn TRAO đi và NHẬN được những giá trị đặc biệt gì?

TRAO: FEC sẽ giúp những nhà “hảo tâm” gián tiếp trao tặng những món quà ý nghĩa, đồ ăn thức uống đến cho các bệnh nhi, đồng thời gửi gắm những lời động viên để các em nhỏ có thêm động lực chiến đấu với căn bệnh quái ác.
NHẬN: Mọi người sẽ nhận được những món đồ chất lượng với giá cả phải chăng. Hơn cả thế chính là những lời cảm ơn, sự trân trọng từ gia đình các bệnh nhi gửi đến cho những gì chúng ta đã mang lại. Chúng ta nhận ra, giá trị của bản thân mình nhiều hơn chúng ta vẫn tưởng.

FEC mong rằng, sự kiện thiện nguyện lần này sẽ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của quý phụ huynh và các học viên. Đây sẽ là dịp để các bạn nhỏ cảm nhận được phần nào giá trị của việc trao đi, vai trò và trách nhiệm của mình trong xã hội. Từ đó, các con sẽ được thôi thúc để trở thành một người tốt, một người có ích cho cộng đồng.

-----
FEC - Chuyên đào tạo tiếng Anh cho thiếu nhi, thiếu niên, sinh viên và người đi làm, các khóa luyện thi IELTS và du học ngắn hạn uy tín tại Đà Nẵng.

Tin tức khác

Đăng ký ngay để nhận tư vấn