THƯ CHÚC TẾT XUÂN NHÂM DẦN 2022

Chúc Tết đến trăm điều như ý

Mừng xuân sang vạn sự bình an

Anh Ngữ FEC chúc mừng năm mới 2022

Nhìn lại một năm trôi qua với FEC thật nhiều cảm xúc. FEC hạnh phúc và tự hào với những thành tựu đạt được trên hành trình và sứ mệnh “Giáo dục từ trái tim”.

Khép lại một năm đầy biến động và thách thức. Giữa những khó khăn của đại dịch covid 19, chúng ta lại thấy ánh sáng của nghị lực, của niềm tin và sự đồng lòng. Có thể nhìn thấy, chưa bao giờ  các trường học nói chung và các trung tâm Anh Ngữ nói riêng phải tạm ngừng việc dạy và học trực tiếp đến gần 1 năm. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh như thế, FEC vẫn linh hoạt thích ứng với những thách thức cũng như sáng tạo để duy trì công tác dạy và học trực tuyến. Sự tận tâm của các thầy cô giáo, đội ngũ trợ giảng, sự nỗ lực của từng học viên và niềm tin yêu của Phụ huynh chính là nguồn động lực để FEC ngày càng hoàn thiện và nỗ lực hơn trên hành trình và sứ mệnh giáo dục cao cả. 

Giờ đây, không khí Xuân sang đang ngập tràn, hãy tạm gác lại những ưu tư và cùng nhau cất lên khúc hoan ca chào mùa xuân mới. Đây chắc chắn sẽ là một năm đầy ắp khoảnh khắc rực rỡ cùng nhiều niềm hy vọng.

Xuân Nhâm Dần gõ cửa, mang bao niềm tin và hy vọng về một năm mới Hỷ lạc – Cát Tường. Nhân dịp năm mới 2022, Anh Ngữ FEC xin gửi Thư Chúc Tết đến toàn thể nhân viên,  quý khách hàng, đối tác cùng sự  tri ân và ngàn lời chúc tốt đẹp.  Chúc các bạn và gia đình một năm mới vẹn tròn sức khỏe, viên mãn thành công và sum vầy hạnh phúc!

Thư chúc tết Xuân Nhâm Dần 2022 từ Anh Ngữ FEC

Năm 2022 bắt đầu nghĩa là chúng ta lại có thêm cơ hội trên hành trình mới và chinh phục những mục tiêu mới. Mong rằng bạn sẽ luôn tin yêu và đồng hành cùng FEC,  cùng nhau tiến bước trên hành trình mới,  cùng nhau tạo nên những cột mốc đáng nhớ và luôn sẵn sàng bứt phá mọi giới hạn. Dẫu rằng  phía trước còn nhiều thử thách, nhưng Anh Ngữ FEC sẽ luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa để xứng đáng với sự kỳ vọng của Quý bậc phụ huynh và các học viên. Vẫn là phương châm giáo dục “education from the heart”,  FEC sẽ là người bạn đồng hành giúp các học viên chinh phục Anh Ngữ chuẩn quốc tế, mở ra cánh cổng kết nối với thế giới rộng lớn muôn màu.

 

Trân trọng 

Anh Ngữ FEC

Tin tức khác

Đăng ký ngay để nhận tư vấn