CÙNG NHÌN LẠI CHUỖI TRẠI HÈ CLAY TO GOLD CỦA ANH NGỮ FEC

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng FEC tổ chức chuỗi trại hè Clay to Gold với mong muốn đem đến một sân chơi lành mạnh, cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho học viên.

Chuỗi trại hè trong nước Clay to Gold có gì?

Mỗi dịp hè đến, Anh ngữ FEC lại tổ chức những hoạt động ngoại khoá nhằm tạo ra môi trường cho học viên được trải nghiệm nhiều điều thú vị, bổ sung thêm kiến thức xã hội. Chuỗi trại hè Clay to Gold gồm ba chặng chính:

Lottery Pottery - Hoạt động làm gốm cùng nghệ nhân

Lottery Pottery được ra đời nhằm mục đích giúp học viên rèn luyện sự kiên nhẫn, tính tỉ mỉ và phát huy khía cạnh sáng tạo nhất có thể thông qua hoạt động làm gốm.
Bạn nào cũng hào hứng nặn đất sét thành hình mà bản thân thích, có ly uống nước, chén, tô, và cả lọ hoa nữa. Tiềm năng “nghệ nhân” luôn có sẵn trong học viên, FEC rất vui vì có thể đóng vai trò trung gian cung cấp môi trường khiến các bạn phát hiện khía cạnh nghệ thuật của mình.

Rural Delights - Vi vu nơi ngoại ô thành phố Huế

Xã hội càng hiện đại thì chúng ta lại càng cần có kết nối chặt chẽ hơn với thiên nhiên. Để tâm tính con trẻ luôn cân bằng, không quên đi những giá trị cơ bản mà cấp thiết của việc trân trọng những tán cây xanh hay chỉ đơn giản là một bữa ăn hằng ngày.
Vì lẽ đó, Rural Delights là chuyến hành trình đưa học viên về nơi ngoại ô, cách xa bụi bặm của phố thị. Khiến tâm hồn các bạn có khoảng thở để cảm nhận được niềm vui thuần tuý, trọn vẹn.

trai-he-rural-delights

The Treasures of Hoi An - Trải nghiệm chèo thúng và truy tìm kho báu ở phố cổ Hội An

Ngoài những khía cạnh hơi hướng nghệ thuật, FEC còn mong muốn học viên trau dồi những kỹ năng liên quan đến tư duy phản biện. Do đó, trại hè The Treasures of Hoi An được tổ chức nhằm giúp các bạn vận dụng vốn kiến thức tiếng Anh cũng như khả năng trả lời câu hỏi.
Mùa hè của các bạn đã trở nên trọn vẹn hơn nhờ chuyến phiêu lưu nơi Hội An với nhiều hoạt động hay ho như chèo thúng ở rừng dừa Bảy Mẫu, trò chơi dân gian với giáo viên nước ngoài, và đi săn kho báu ở phố cổ.

trai-he-hoi-an

Học tiếng Anh giao tiếp ở Đà Nẵng thông qua hoạt động ngoại khoá hè

Với tư cách là một trung tâm Anh ngữ, FEC không chỉ nâng cao chất lượng giáo dục những kỹ năng cho học viên mà còn tập trung tạo ra môi trường - nơi học viên có thể trao đổi bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài.

Ứng dụng kiến thức đã học

Thông qua những trại hè trong nước, học viên của FEC sẽ có cơ hội vận dụng vốn tiếng Anh của mình để giao tiếp với giáo viên bản xứ. Bên cạnh đó, các bạn được bổ sung thêm vốn từ vựng nhờ những trò chơi dân gian hoặc giải câu đố bằng tiếng Anh.

Tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên

Việc học trên lớp là cần thiết. Tuy nhiên, học viên đôi khi bị áp lực bởi đánh giá qua các bài kiểm tra. Nhưng nếu người học ở tình huống được tận hưởng, vui chơi và tiếng Anh chỉ là công cụ giúp các bạn có thể nói lên mong muốn của mình. Lúc này, việc vận dụng cũng như tiếp thu vốn tri thức Anh ngữ là hoàn toàn tự nhiên.

Lời cảm ơn chân thành

Chuỗi trại hè 2023 - Clay to Gold để lại nhiều ký ức và kỷ niệm quý giá. Anh ngữ FEC mong rằng niềm vui mà học viên cảm nhận được xuyên suốt mùa hè sẽ giúp các bạn có nhiều năng lượng cho một năm học mới thật hứng khởi.
FEC chân thành cảm ơn sự đồng hành của các bạn học viên dễ thương, đáng mến. Hẹn các bạn vào những mùa hè trong tương lai nhé!

Những hoạt động ngoại khoá khác ở trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng FEC

Trại hè không phải là cơ hội duy nhất để học viên được trải nghiệm những hoạt động ngoại khoá thú vị. Với phương châm giúp học viên phát triển toàn diện, Anh ngữ FEC còn nhiều chương trình ngoại khoá bổ ích khác trong năm học.

Các sự kiện sắp diễn ra

su-kien-sap-toi

Cách thức đăng ký

Hãy điền form bên dưới để nhận thông tin hoạt động ngoại khóa hoặc được tư vấn về các khóa học tiếng Anh nhé.
Ngoài ra, mọi người có thể liên hệ qua hotline 0236 8888 108 để được tư vấn viên giải đáp thắc mắc ngay!

Tin tức khác

Đăng ký ngay để nhận tư vấn

808 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

0236 8888 108

info@fec.edu.vn

808 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

0236 8888 108

info@fec.edu.vn