KHÓA HỌC KỸ NĂNG FEC - RÈN LUYỆN TIẾNG ANH, TRAU DỒI KỸ NĂNG SỐNG

Tại Anh ngữ FEC Đà Nẵng, mục tiêu chúng tôi hướng đến là khuyến khích học viên chủ động tiếp thu kiến thức và phát triển toàn diện các kỹ năng để linh hoạt thích nghi với thay đổi trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Vì vậy, bên cạnh chuyên môn giáo dục Anh ngữ, FEC còn chú trọng đầu tư xây dựng các khóa học kỹ năng nhằm giúp học viên có cơ hội được phát triển kỹ năng, đồng thời rèn luyện về thể chất nhanh nhẹn và tinh thần minh mẫn.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA HỌC KỸ NĂNG SỐNG

Hiện nay, nhiều bậc cha mẹ thắc mắc và lo lắng rằng liệu họ có nên dạy các kỹ năng sống cho trẻ từ khi con còn nhỏ. Câu trả lời luôn là có, bởi dạy các kỹ năng sống từ sớm có thể giúp các con phát huy tối đa những tố chất bẩm sinh, hình thành tư duy sáng tạo và có cái nhìn toàn diện về cuộc sống xung quanh. Các khóa học kỹ năng mềm dành cho trẻ ở các độ tuổi vô cùng đa dạng như học về nghệ thuật, STEM, thể chất, tư duy, cách giải quyết vấn đề,... để từ đó bậc phụ huynh có thể xem xét và lựa chọn khóa học phù hợp cho con em mình. 

 Khóa học kỹ năng tại FEC

Khi được trang bị tốt kỹ năng mềm, các con sẽ có tâm lý giải quyết vấn đề tích cực hơn trong các tình huống, hay cải thiện hành vi, cách thức đối mặt với khó khăn. Đặc biệt, các con sẽ hạn chế được hành vi bạo lực của bản thân, thay vào đó học được cách bảo vệ bản thân phù hợp trong từng hoàn cảnh. Ngoài ra, việc rèn luyện kỹ năng sống sẽ tạo cho con tính tự lập, hạn chế phụ thuộc vào người khác, đồng thời mang lại cảm giác tự tin, thoải mái khi giao tiếp với mọi người và ứng phó với các vấn đề nhanh nhẹn. 

Chính vì thế, kỹ năng sống đóng vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết, bởi nó là tiền đề để các con có thể cân bằng thái độ, cảm xúc và hành vi của bản thân mình một cách thận trọng. Theo đó, mọi vấn đề khó khăn sẽ được giải quyết theo hướng tích cực và các em có thể rút ra bài học kinh nghiệm đáng giá từ các vấn đề đã gặp phải. 

CÁC KHÓA HỌC KỸ NĂNG TẠI FEC

Bên cạnh việc giảng dạy tiếng Anh, FEC luôn chú trọng việc phát triển tính cách, khuyến khích học viên rèn luyện kỹ năng mềm, để từ đó có thể giúp học viên phát triển toàn diện. Tại trung tâm Anh ngữ FEC, khóa học kỹ năng sống được kết hợp với chương trình tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ nhằm giúp học viên có cơ hội tiếp thu kiến thức, rèn luyện tiếng Anh giao tiếp song song với học kỹ năng. Nhờ sự kết hợp giữa việc tiếp thu kiến thức và áp dụng ngay tại lớp, cùng phương pháp dạy trực quan sinh động, học viên sẽ có cái nhìn trực quan hơn về bài học và có cơ hội thực hành thực tế dưới sự giúp đỡ tận tình của giáo viên.

 

 Khóa học STEM tại Anh Ngữ FEC

Các khóa học kỹ năng tại FEC bao gồm: Khóa học nghệ thuật, Khóa học STEM, Khóa học thể chất, Team building, và Phát triển tư duy. Ở mỗi khóa học kỹ năng tại FEC, học viên sẽ được học các kỹ năng khác nhau và lĩnh hội kiến thức rộng rãi, cũng như hiểu từ ngữ tiếng Anh của từng lĩnh vực. 

Khóa học nghệ thuật

 • Giúp con phát triển về trí tuệ, tư duy sáng tạo toàn diện và các kỹ năng mềm.

 • Tạo điều kiện để con phát triển về cảm xúc, thấu hiểu cuộc sống, từ đó tác động tích cực đến tính cách và hành vi của con.

 • Cho con cơ hội nâng cao sự tự tin, thể hiện bản thân, sự kiên nhẫn và lòng quyết tâm

Khóa học STEM

 • Giúp con bổ sung kiến thức về các lĩnh vực khoa học - công nghệ - kỹ thuật - toán học.

 • Giúp con thực hành rèn luyện tư duy đa chiều, hiểu được bản chất vấn đề và tìm ra giải pháp dựa trên cơ sở khoa học chặt chẽ và có tính ứng dụng thực tế cao.

 • Kích thích khả năng học hỏi và ghi nhớ của con qua những giờ thực hành trải nghiệm mắt thấy - tai nghe - tay chạm.

Khóa học thể chất

 • Cải thiện và nâng cao sức khỏe, thể trạng cho con.

 • Tạo điều kiện để con làm quen thêm nhiều bạn mới, tăng sự tự tin, khả năng thích ứng, hòa đồng với đám đông.

 • Giúp con có cơ hội bộc lộ tài năng thể thao, tạo nên thói quen thư giãn lành mạnh sau những giờ học tập căng thẳng.

Khóa học Team building

 • Giúp con rèn luyện khả năng quản lý thời gian, tính cẩn thận, kiên nhẫn, học cách xây dựng kế hoạch, tổ chức và phân công công việc.

 • Phát triển thế mạnh của bản thân, tự điều chỉnh, hoàn thiện các thiếu sót cũng như nhận biết tính cách, khả năng của các thành viên khác trong team.  

 • Trau dồi khả năng lãnh đạo, giao tiếp, khả năng làm việc nhóm cũng như tạo ra những giờ phút thỏa sức vui chơi với các hoạt động ngoài trời, học mà chơi - chơi mà học.

Khóa học phát triển tư duy

 • Phát triển tư duy đa chiều, hiện đại bằng những phương pháp học thông minh và kĩ năng phản biện.

 • Là kỹ năng quan trọng, đứng bên cạnh tư duy sáng tạo, giúp con rèn luyện tư duy theo hệ thống, và có tính logic. 

 • Nâng cao khả năng ứng dụng lý thuyết vào thực hành: phân tích và trình bày luận điểm một cách hiệu quả theo cấu trúc logic đối với các vấn đề học thuật và xã hội. 

Dựa vào sự đa dạng khóa học như trên, quý phụ huynh có thể xem xét và lựa chọn lớp học phù hợp với khả năng và sở thích của con mình. Cùng với triết lý giáo dục đã đề ra, FEC tin rằng các học viên tại đây sẽ có cơ hội được giáo dục để phát triển toàn diện về mặt thể chất lẫn tinh thần trong từng khóa học kỹ năng. 

FEC - Chuyên đào tạo tiếng Anh cho thiếu nhi, thiếu niên, sinh viên và người đi làm, các khóa luyện thi IELTS và du học ngắn hạn uy tín tại Đà Nẵng.

Tin tức khác

Đăng ký ngay để nhận tư vấn

808 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

0236 8888 108

info@fec.edu.vn

808 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

0236 8888 108

info@fec.edu.vn