THƯ CHÚC TẾT XUÂN QUÝ MÃO 2023

Vậy là chúng ta đã chính thức khép lại năm cũ - 2022 để đón chào một năm mới với thật nhiều hy vọng và ước nguyện. Trong không khí rộn ràng của Tết Nguyên Đán, FEC trân trọng gửi thư chúc Tết đến quý phụ huynh, học viên và toàn thể đội ngũ nhân viên thân yêu. 

thư chúc tết quý mão fec

Năm 2023 bắt đầu nghĩa là chúng ta lại có thêm cơ hội trên hành trình mới và chinh phục những mục tiêu mới. Mong rằng quý phụ huynh và các học viên sẽ luôn tin yêu và đồng hành cùng FEC,  cùng nhau tiến bước trên hành trình mới,  cùng nhau tạo nên những cột mốc đáng nhớ và luôn sẵn sàng bứt phá mọi giới hạn.

Dẫu rằng  phía trước còn nhiều thử thách, nhưng Anh Ngữ FEC sẽ vẫn luôn thực hiện đúng theo triết lý giáo dục từ trái tim: “education from the heart”. Lấy con người làm trung tâm cho mọi quyết định và hoạt động. FEC cũng sẽ luôn lắng nghe những chia sẻ, tâm tư của học viên, thầy cô và bố mẹ để hướng đến xây dựng chương trình phù hợp nhất.  Và FEC mong được là người bạn đồng hành giúp các con chinh phục Anh Ngữ chuẩn quốc tế, mở ra cánh cổng kết nối với thế giới rộng lớn muôn màu.

chúc mừng năm mới 2023

FEC xin kính chúc tất cả mọi người năm mới sức khỏe, đón nhận nhiều niềm vui và hạnh phúc từ những người thân yêu, đạt được những mục tiêu mà mọi người đề ra. Mỗi năm là một mùa hoa nở, và FEC mong rằng, mọi người sẽ gặt hái được nhiều điều tốt lành trong năm 2023 này. Hãy cùng nhau tạo nên một năm thật thành công và rực rỡ nhé!

Trân trọng 

Anh Ngữ FEC

 

Tin tức khác

Đăng ký ngay để nhận tư vấn

808 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

0236 8888 108

info@fec.edu.vn

808 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

0236 8888 108

info@fec.edu.vn