FEC ELEARNING - HỌC TẬP CHỦ ĐỘNG TIẾNG ANH TINH THÔNG

“Học và làm việc trực tuyến” là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trong năm vừa qua. Đây là sự chuyển dịch bắt buộc đến từ yếu tố khách quan, khi mà mọi người vừa phải ở nhà vì sự an toàn, vừa phải đảm bảo tiếp tục duy trì học tập và làm việc.

Với các bạn nhỏ, chuyển sang học trực tuyến, phải làm quen với cách học mới, đồng thời bổ sung kiến thức về công nghệ không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt với Tiếng Anh, môn học đòi hỏi sự liên tục, chỉ dừng trong thời gian ngắn cũng có thể quên kiến thức và gây chán nản khi bắt đầu lại.

Tiếng Anh online ra đời là giải pháp ưu việt cho những ai biết tận dụng thời điểm để chinh phục ngôn ngữ này. Trong xu hướng chủ động học tập cùng sự phát triển công nghệ, chỉ cần có thiết bị kết nối Internet là hoàn toàn có thể "mang lớp học về nhà" và nâng cao khả năng Anh ngữ của mình.

Học tập chủ động cùng tiếng anh online 

KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE TẠI FEC

Tại Anh ngữ FEC, với nền tảng công nghệ có bản quyền từ NXB Oxford, FEC tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu tại Đà Nẵng đưa ứng dụng thông minh vào dạy và học tại nhà cho học viên. 

Chương trình E-LEARNING được biên soạn bởi Giám đốc học vụ John Bancroft và đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ có trình độ chuyên môn của FEC, sử dụng giáo trình quốc tế, kết hợp với phương pháp giảng dạy tiên tiến thông qua ứng dụng trực tuyến. 

Khóa học trực tuyến giúp học viên học tập chất lượng không giới hạn địa điểm, thời gian, chỉ cần một thiết bị di động hay laptop kết nối internet là có thể bắt đầu học tiếng anh ngay  từ mọi miền đất nước. 

Khóa học tiếng anh online cùng giáo viên bản xứ tại FEC 

Thông tin khóa học: 

  • Chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp theo từng độ tuổi và cấp độ

  • Đội ngũ giáo viên bản xứ có chuyên môn, tận tâm, chuyên nghiệp

  • Đội ngũ trợ giảng kinh nghiệm, nhiệt tình và năng động

  • Môi trường học Online, giúp học viên làm quen với công nghệ

  • Giúp bố mẹ có thời gian chăm sóc, quan sát quá trình học tập của con

  • Có cơ hội tham gia các cuộc thi tiếng Anh và dự án hỗ trợ cộng đồng trực tuyến

 

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN VỀ KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE TẠI FEC

“Thú vị, thuận tiện, bổ ích và luôn ngập tràn niềm vui” là những từ mà học viên khóa FEC ELEARNING nhắc đến nhiều nhất để miêu tả lớp học mà các học viên đang tham gia. 

Cùng lắng nghe những chia sẻ của học viên về khóa học tiếng anh trực tuyến nhé:

 Chia sẻ của học viên Tony Bắc Sơn về khóa học FEC Elearning

 

 

Chia sẻ của học viên Amy Bảo Trân về khóa học FEC Elearning 

 

 

Chia sẻ Tony Tấn Phát về khóa học FEC Elearning 

FEC rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng học viên trong những trải nghiệm ấy bằng những hoạt động online cũng như khóa học FEC Elearning.

Những chia sẻ chân thành của các học viên là động lực để thầy cô vững tin truyền nhiệt huyết và giảng dạy cũng như giúp FEC ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng.

FEC - Chuyên đào tạo tiếng Anh cho thiếu nhi, thiếu niên, sinh viên và người đi làm, các khóa luyện thi IELTS và du học ngắn hạn uy tín tại Đà Nẵng.

 

Tin tức khác

Đăng ký ngay để nhận tư vấn

808 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

0236 8888 108

info@fec.edu.vn

808 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

0236 8888 108

info@fec.edu.vn