TOGETHER WE MAKE CHRISTMAS - MÌNH CÙNG NHAU LÀM NÊN MỘT NOEL

27/04/2021

Không khí giáng sinh đang rộn ràng khắp mọi nẻo đường. Thanh âm ấm áp của mùa lễ hội bắt đầu gõ cửa FEC bằng hình ảnh các con quay quần cùng nhau trang trí cây thông Noel.

TRANG TRÍ CÂY THÔNG - MỪNG GIÁNG SINH AN LÀNH

Together we make christmas

Cây thông năm nay có lẽ đặc biệt hơn mọi năm, bởi nó mang dấu ấn của tất cả thành viên trong đại gia đình FEC. Với cây thông bằng chất liệu cardboard, các con được thoả sức sáng tạo, tô vẽ những chi tiết để trang trí cho cây Noel theo cách mình thích.

 

Cây thông noel dễ thương  “made by” FEC

Hình ảnh các con ngồi tỉ mẩn cắt dán, tô vẽ những quả châu, ngôi sao đầy màu sắc, rồi khéo léo dán chúng lên cây thông Noel như làm không khí mùa đông trở nên êm ấm nơi ngôi nhà FEC. Tất cả đã sẵn sàng để chào đón một giáng sinh an lành và hạnh phúc.

Cùng nhau tạo nên một mùa giáng sinh ấm áp tại FEC

 

GỬI BẠN NHỮNG TẤM THIỆP NOEL ẤM ÁP 

Không chỉ là những cây thông noel lung linh mà mùa giáng sinh năm nay còn đặc biệt và ý nghĩa hơn. Bởi nơi góc lớp học nhỏ của FEC, các học viên đã cùng nhau trang trí thiệp Noel để gửi tặng đến các bạn nhỏ tại bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng. Niềm hy vọng, mong ước những điều tốt đẹp được gửi gắm qua những tấm thiệp Noel ngay trong lời mở đầu: “Mừng Giáng sinh an lành”, “Một Giáng sinh ấm áp và năm mới an lành”, “Cầu chúc sự tốt đẹp”,… thật ấm áp.

Tấm thiệp nhỏ - Tình yêu lớn 

Các con đã nắn nót từng chữ viết, tô vẽ thật đáng yêu, gửi gắm những lời tâm tình, lời chúc trên chiếc thiệp gửi đến các bạn. "Tuy chỉ là một tấm thiệp nhỏ nhưng mình hi vọng các bạn sẽ cảm nhận được sự quan tâm, sẻ chia của chúng mình đến các bạn, mong rằng những lời chúc ấy là nguồn động viên để các bạn có thêm niềm tin và khát khao chiến thắng bệnh tật!" - Lời chia sẻ từ một học viên.

Học viên FEC làm thiệp gửi tặng bạn nhỏ tại bệnh viện Nhi Đà Nẵng

Những tấm thiệp xinh sẽ được FEC thay mặt các học viên gửi tặng các bạn nhỏ đang điều trị tại bệnh viên Phụ sản - Nhi Đà Nẵng vào ngày 28/12/2020. 

Một mùa noel nữa đã trôi qua. Mong rằng những hoạt động này của FEC đã mang lại cho các con một giáng sinh ấm áp, hạnh phúc. Hẹn chờ mùa noel 2021 các con nhé!

Tin tức khác

Đăng ký ngay để nhận tư vấn