JOHN DANIEL BANCROFT

Giám đốc học vụ

  • John Daniel Bancroft tốt nghiệp Đại học Hull với bằng cử nhân danh dự, tiếp tục lấy bằng TESOL của trường Trinity College Oxford, DELTA của Đại học Cambridge và hoàn thành các khóa học về kỹ năng quản lý tại Singapore.
  • Thầy John có hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo tại 7 quốc gia trên toàn thế giới, John có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh giao tiếp, các khóa học luyện thi, lớp học tiếng Anh dành cho doanh nghiệp, lớp học nâng cao, chuyên sâu cũng như chương trình đào tạo quản lý, kỹ năng giảng dạy.
  • Giao tiếp thành thạo 3 ngôn ngữ, thầy John hiểu rõ những khó khăn của học viên khi học ngoại ngữ nên mục tiêu chính của John là xây dựng môi trường học tập thân thiện và hiệu quả nhất để giúp các học viên ở nhiều độ tuổi yêu thích môn học tiếng Anh và hỗ trợ công cụ, kỹ năng giao tiếp cho học viên trở thành một công dân toàn cầu thực thụ, có ích cho cộng đồng và xã hội.
  • Là giám đốc học vụ, thầy John không chỉ giảng dạy trong lớp mà còn đóng vai trò hướng dẫn và cố vấn cho đội ngũ giáo viên bản xứ để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đào tạo chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

 

Đăng ký ngay để nhận tư vấn

808 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

108 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

0236 8888 108

info@fec.edu.vn

808 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

108 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

0236 8888 108

info@fec.edu.vn