CHIẾN DỊCH GLOBAL HEROES - THU GOM VỎ CHAI NHỰA, SÁNG TẠO THÙNG RÁC MỚI

Rác thải nhựa đã và đang tích tụ và trở thành những núi nhựa khổng lồ gây ô nhiễm, huỷ hoại môi trường sống của nhân loại. Bên cạnh đó, các hạt vi nhựa chưa được xử lý len lỏi trong nguồn nước, nguồn thực phẩm cũng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ.

Để giảm thiểu lượng rác thải nhựa, phương pháp 3R được rất nhiều quốc gia trên thế giới đang ứng dụng. 3R là từ viết tắt của Reduce – Reuse – Recycle (Tiết giảm – Tái sử dụng – Tái chế). Với mong muốn nâng cao nhận thức của mọi người về việc bảo vệ môi trường và ứng dụng phương pháp 3R trong đời sống, FEC khởi động chiến dịch “GLOBAL HEROES” - sáng tạo ra thùng rác từ vỏ chai nhựa.

Cùng Anh ngữ FEC tham gia vào chiến dịch "GLOBAL HEROES" nhằm hạn chế và giảm thiểu trình trạng ô nhiễm môi trường ngay từ bây giờ nhé!

Thông tin liên hệ:

FEC | Education from the heart