EDU2REVIEW - HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC UY TÍN BẬC NHẤT TẠI VIỆT NAM

Tiếng Anh là ngôn ngữ, là cầu nối đi cùng với sự phát triển thương mại, ngoại giao và văn hoá toàn cầu. Với xu thế hội nhập, nhu cầu học ngoại ngữ, đặc biệt là ngôn ngữ này ngày càng cao, vì lẽ đó mà ngày càng nhiều đơn vị đào tạo Anh ngữ ra đời và mở rộng, cung cấp nhiều khóa học cho các độ tuổi khác nhau.

Ở Việt Nam, rất nhiều bố mẹ đã nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này và mong muốn cho con theo học tiếng anh từ nhỏ. Trong một thị trường đa dạng như vậy, bố mẹ có thêm nhiều lựa chọn hơn đồng nghĩa với việc lựa chọn trở nên khó khăn hơn. Biết làm sao để tìm được một nơi học vừa uy tín, chất lượng, phù hợp lại có thể giúp con phát triển toàn diện.

EDU2REVIEW - “CHOOSE THE BEST EDUCATION”

Trong bối cảnh đó, Edu2Review đã ra đời. Được thành lập từ tháng 06/2015, Edu2review là startup công nghệ tiên phong tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp đánh giá tín nhiệm cho các đơn vị giáo dục. Thông qua việc tổng hợp các đánh giá khách quan, đa chiều về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, môi trường học tập… tại các đơn vị đào tạo. Qua đó, Edu2Review kết nối cùng hàng triệu phụ huynh, học viên với sứ mệnh quan trọng là “Choose the best Education – Giúp học viên lựa chọn dịch vụ giáo dục phù hợp nhất”.

Scan để truy cập vào profile của FEC trên E2R

Scan để truy cập vào profile của FEC trên E2R

FEC TỰ HÀO TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA EDU2REVIEW

Năm 2021, FEC tự hào trở thành đối tác của Edu2Review. Qua mối quan hệ hợp tác chiến lược này, FEC cung cấp cho người dùng Edu2Review sự hiểu biết phong phú về hệ thống các chương trình đào tạo Anh ngữ hiện đại chuẩn quốc tế, được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Ngoài ra còn có thông tin chi tiết về “Lộ trình đào tạo tiếng Anh” giúp học viên có thêm thông tin để đưa ra lựa chọn sáng suốt. Đặc biệt, FEC- Family English Centre mang đến cho cộng đồng Edu2Review những chương trình ưu đãi độc đáo, riêng biệt và vô cùng hấp dẫn.

FEC tự hào trở thành đối tác của Edu2review

FEC tự hào trở thành đối tác của Edu2review

Việc cộng tác cùng Edu2Review xuất phát chính từ triết lý giáo dục của trung tâm: “Education from the heart”. Đó là dạy và học toàn diện, chúng tôi mong muốn các học viên của mình vừa giỏi Tiếng Anh, vừa thành thạo các kỹ năng khác để linh hoạt vận dụng vào đời sống hàng ngày. Nếu sứ mệnh của Edu2Review là giúp người học tìm ra những địa chỉ học tập chất lượng, phù hợp nhất thì sứ mệnh của FEC là trở thành một trong những nơi đáp ứng được tất cả các yếu tố đó, mang đến sự yên tâm cho học viên và sự uy tín cho đối tác của mình. 

FEC ĐƯỢC EDU2REVIEW ĐÁNH GIÁ XUẤT SẮC VỚI ĐIỂM SỐ 9.3

FEC được edu2review đánh giá xuất sắc với điểm số 9.3

FEC được edu2review đánh giá xuất sắc với điểm số 9.3

Để có được đánh giá khách quan nhất, đội ngũ chuyên viên edu2review đã liên hệ trực tiếp với các học viên và phụ huynh có con đang theo học tại FEC để thu thập đánh giá. Những đánh giá này được chứng nhận đã xác thực bằng dấu tick xanh, đảm bảo cho thông tin chính xác và minh bạch nhất. FEC được edu2review đánh giá xuất sắc với điểm số 9.3. Tham khảo một số đánh giá nổi bật và đáng tin cậy đã được xác nhận bởi edu2review:

  • Giảng viên là 100% bản ngữ,  nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện, truyền cảm hứng học với học sinh.

  • Trợ giảng cập nhật tình hình học tập đầy đủ, chi tiết, chú ý đến học viên, có nhắc nhở học viên về bài tập về nhà và trước khi kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ.

  •  Đầu tư giáo trình cho từng khoá học - Cơ sở vật chất tốt. Phòng học rộng rãi, thoáng mát, trang bị đầy đủ máy chiếu, máy lạnh chạy tốt.

  • Có nhiều hoạt động ngoại khóa cho các em vừa chơi vừa học, rất bổ ích; nhất là các hoạt động bảo vệ môi trường, giúp cho các em có ý thức hơn với cộng đồng.

  • Em rất thích chương trình du học hè, đặc biệt là chương trình 3 tuần qua các thành phố Boston, New York và Washington DC

Đánh giá khách quan từ Edu2review về FECĐánh giá khách quan từ Edu2review về FEC

Ngoài ra, phụ huynh và học viên đã và đang học tại FEC cũng có thể góp ý thêm về trung tâm  tại đây. Những đóng góp, sẻ chia quý báu này là nguồn động lực to lớn để FEC ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Cảm ơn quý phụ huynh và học viên!

Tin tức khác

Đăng ký ngay để nhận tư vấn

808 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

0236 8888 108

info@fec.edu.vn

808 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

0236 8888 108

info@fec.edu.vn