THU GOM PIN CŨ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Một viên pin đã qua sử dụng nếu không được xử lý đúng quy trình sẽ gây ô nhiễm cho 500 lít nước hoặc 1m3 đất trong vòng 50 năm. Trong pin có nhiều kim loại nặng như: thuỷ ngân, chì, kẽm, cadmium,... khi đốt hoặc nhiễm vào nguồn nước sẽ gây ra các bệnh nghiêm trọng cho con người như gây hại đến não, thận, hệ thống sinh sản, thiếu canxi, mục xương, thậm chí gây ung thư,...

Cùng Anh ngữ FEC bảo vệ trái đất xinh đẹp, bảo vệ chính sức khoẻ của chúng ta bằng cách thu gom pin đã qua sử dụng nhé!

Anh ngữ FEC thu gom pin cũ

Thông tin chiến dịch:

• Thời gian: 25/04/2023 - 25/08/2023
  • Địa điểm thu gom: 108 Phan Châu Trinh và 808 Ngô Quyền, Đà Nẵng
  • Thông tin liên hệ: 0702317544 (Thuỳ Trinh)

Vì một cộng đồng khỏe mạnh và môi trường xanh sạch đẹp, mọi người hãy cùng chung tay nâng cao ý thức phân loại rác thải cũng như thu gom, vận chuyển pin đã qua sử dụng một cách đúng đắn nhé!

Anh ngữ FEC sẽ là trung gian thu gom pin đã qua sử dụng và gửi đến tái chế theo quy định. Hãy mang những viên pin hết năng lượng đến FEC thôi nào!

Tổng kết chiến dịch thu gom pin cũ

Sau một thời gian hoạt động chiến dịch, FEC đã thu về những kết quả khả quan như:

• Hơn 1500 lượt tiếp cận các bài đăng về tầm quan trọng của việc xử lý pin đúng cách
  • Hơn 100 người tương tác bài đăng và tham gia vào chiến dịch
  • Hơn 10kg số pin được gửi về cho trung tâm

Anh ngữ FEC sẽ gửi số pin đã thu thập được tới đơn vị Môi trường Á Châu để xử lí số pin này thật hợp lý và không gây hại đến môi trường. Trung tâm xin gửi lời cảm ơn đến tất cả sự chung tay của mọi người vào chiến dịch lần này.

------

FEC - Chuyên đào tạo tiếng Anh cho thiếu nhi, thiếu niên, sinh viên và người đi làm, các khóa luyện thi IELTS và du học ngắn hạn uy tín tại Đà Nẵng.

Địa chỉ:

• FEC East - 808 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng