Đối tượng

Dành cho học viên từ 11 - 17 tuổi

MELBOURNE

Thời gian : 2 tuần

Địa điểm : Melbourne, Victoria

Nơi ở : Nhà bản xứ

Thời tiết : 9 - 16 độ C

MELBOURNE - THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

Melbourne là thủ phủ và thành phố lớn nhất bang Victoria, và là thành phố lớn thứ hai ở Úc. Thành phố được 6 lần vinh danh là thành phố đáng sống nhất trên thế giới nhờ luôn đem đến cảm giác hài lòng cho tất cả du khách và ngay cả người dân bản địa.

Melbourne nổi tiếng là thành phố với những công trình kiến trúc lâu đời và là nơi tọa lạc của nhiều trường đại học danh tiếng của Úc. Melbourne là thành phố sôi động và đa văn hóa, một cộng đồng vô cùng đa dạng về văn hóa với người dân từ hơn 140 quốc gia trên thế giới.

Best views of Melbourne | Where to see Melbourne's skyline

Melbourne - một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới

THÔNG TIN VỀ ĐOÀN TRẠI HÈ ĐẾN MELBOURNE, AUSTRALIA

TRẢI NGHIỆM SỐNG VÀ HỌC TẬP TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC UY TÍN

Trước khi bắt đầu hành trình du học dài hạn, những bạn học sinh đã có những trải nghiệm học tập và sinh sống tại nước ngoài trước đó chắc chắn sẽ có nhiều lợi thế hơn so với những bạn không có bất kỳ trải nghiệm thực tiễn nào. Việc tiếp xúc và làm quen với phong cách sống của người dân tại những quốc gia bạn sẽ du học trong tương lai sẽ giúp các con tránh được những trở ngại khi sống trong cộng đồng đông người, những khác biệt về văn hóa,...

Quá trình du học hè là cơ hội để các bạn nhỏ được tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu, từ đó có thêm động lực để cố gắng vì một tương lai rộng mở. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ tập làm quen với tư duy sống tự lập khi không có gia đình ở bên, biết tự mình vượt qua những thử thách.

SINH HOẠT CÙNG GIA ĐÌNH BẢN XỨ, KHÁM PHÁ VĂN HÓA BẢN ĐỊA

Học sinh được trải nghiệm sống cùng người bản xứ tại mô hình nhà homestay. Ở đây các em không chỉ tăng thêm vốn tiếng Anh qua giao tiếp hàng ngày mà còn được tiếp cận với môi trường sống “rất Úc” với những nét văn hóa đặc trưng của con người thân thiện nơi đây.

Chủ nhà Homestay được cấp giấy phép bởi chính phủ Úc, phòng ở đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của học sinh. Trò chuyện hàng ngày với gia đình chủ nhà giúp học sinh cải thiện kỹ năng giao tiếp và hiểu rõ hơn về văn hóa và đời sống tại Úc.

Cô Michelle hướng dẫn Khánh Nguyên sử dụng phương tiện công cộng

TRƯỞNG ĐOÀN KINH NGHIỆM VÀ TẬN TÂM

Người quản lý đoàn Du học hè là chị Thục Đoan, nữ giám đốc trẻ của Trung tâm anh ngữ FEC, với gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và du học, chị am hiểu về lứa tuổi, tâm lý học viên, có chuyên môn về giáo dục để hỗ trợ các em trong quá trình học tập và sinh sống tại nước bản địa.

Với đam mê du lịch và thể thao, chị có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế về hành trình, thông thuộc về đường đi, văn hóa, phong tục tập quán của nước bản địa, xử lý các tình huống nhanh, hiệu quả và đảm bảo sức khỏe để chăm sóc các bạn học viên trong suốt hành trình

Chị Thục Đoan luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt chuyến đi

TRẢI NGHIỆM CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG CAO CẤP

Ngoài việc mở mang tri thức và hình thành phát triển các kỹ năng sống cần thiết, chương trình Du học hè còn giúp các bạn học viên có cơ hội học hỏi các kỹ năng và kiến thức cần có khi đi ra nước ngoài tại các sân bay quốc tế lớn. Các bạn sẽ chủ động hơn và tránh được các tình huống ảnh hưởng đến chuyến bay như đi đến nhầm cổng, trễ chuyến bay khi transit tại các sân bay lớn mà có thể mất nhiều hơn 30 phút để di chuyển từ Terminal này đến Terminal khác

Du học hè Mỹ FEC cùng hãng hàng không Vietnam Airlines

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH HỌC VIÊN THƯỜNG XUYÊN

Phụ huynh và học viên sẽ được cập nhật tình hình, khoảnh khắc của các con thông qua các hình ảnh thường nhật do trưởng đoàn ghi lại thông qua fanpage của trung tâm và các phương tiện liên lạc phổ biến và tiện dùng đối với phụ huynh

Trưởng đoàn luôn giữ liên lạc với phụ huynh, đảm bảo các yêu cầu của học viên và phụ huynh được phản hồi và giải quyết một cách nhanh nhất.

Hình ảnh và nhật ký của đoàn được cập nhật mỗi 2 ngày trên Fanpage của FEC

MỜI QUÝ PHỤ HUYNH CÙNG CÁC EM XEM THÊM HÌNH ẢNH CÁC ĐOÀN DU HỌC TẠI ĐÂY: https://bit.ly/FEC-du-hoc-ngan-han

---

LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN ĐÀO TẠO ANH NGỮ VÀ CÁC KHÓA HỌC KỸ NĂNG SỐNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, FEC LẤY CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH VÀ SỰ TIẾN BỘ CỦA HỌC VIÊN LÀM THƯỚC ĐO NĂNG LỰC CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA FEC.

Liên hệ tư vấn chi tiết chương trình du học hè đến Melbourne, Australia qua hotline ☎️: 0236 8888 108 - 0905 100 910 hoặc địa chỉ email: info@fec.edu.vn. 

FEC - Chuyên đào tạo tiếng Anh cho thiếu nhi, thiếu niên, sinh viên và người đi làm, các khóa luyện thi IELTS và du học ngắn hạn uy tín tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ 1          : 808 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Địa chỉ 2:         : 108 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Số điện thoại  : 0236 8888 108
  • Facebook        : https://www.facebook.com/fec.edu.vn/

 

- FEC - Education from the Heart -

Đà Nẵng

Trại hè khác

Trại hè khác

Đăng ký ngay để nhận tư vấn