Đối tượng

Dành cho học viên từ 10 - 18 tuổi

LOS ANGELES - SAN FRANCISCO - HAWAII

Thời gian     : 3 tuần

Địa điểm     : Los Angeles - San Francisco - Hawaii

Nơi ở         : Ký túc xá

Trường học : Azusa Pacific University, California State University - East Bay, University of Hawaii

Thời tiết     : 22 - 25 độ C

ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN CỰC HOT TRÊN THẾ GIỚI

Chương trình du học hè 3 tuần đến bờ Tây nước Mỹ là sự kết hợp đặc biệt giữa du học tiếng Anh và khóa đào tạo các kỹ năng mềm giúp tăng khả năng tư duy logic và tính lãnh đạo. Bên cạnh việc học tập, các bạn sẽ được vui chơi và khám phá những địa điểm nổi tiếng trên thế giới.

TRẢI NGHIỆM SỐNG VÀ HỌC TẬP TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN

Học viên tham gia chương trình Du học Hè sẽ có cơ hội được trải nghiệm một môi trường giáo dục chất lượng bậc nhất thế giới, qua đó các bạn học viên có một cái nhìn thực tế và định hướng rõ ràng hơn cho kế hoạch du học dài hạn sau này. Sự thành công nhất khi các bạn học viên tham gia trại hè là thay đổi được tư duy, mục đích học tập và phát triển được nhiều kỹ năng sống.

MỞ MANG TRI THỨC THÔNG QUA KHÁM PHÁ VĂN HÓA BẢN ĐỊA

Ngoài các địa điểm tham quan tuyệt vời trong chuyến đi, các bạn học viên sẽ tham gia các lớp học tiếng Anh hàng ngày để tìm hiểu về văn hóa, cuộc sống và con người Mỹ. Đặc biệt tại Hawaii, các bạn sẽ có cơ hội được tìm hiểu ý nghĩa của cuộc tấn công Trân Châu Cảng lịch sử cũng như các lớp học văn hóa địa phương như lớp học về Bảy hòn đảo Thái Bình Dương, lớp học văn hóa Malama Aina, trình diễn Hula- điệu nhảy truyền thống của thổ dân Hawaii, học làm vòng Lei - vòng đeo cổ truyền thống của Hawaii.

Chương trình học thuật tập trung vào việc cung cấp hiểu biết về cuộc sống, con người và phong cách sống đối lập tồn tại ở Mỹ thông qua các bài học hàng ngày. Các em được trải nghiệm phong cách học ở Mỹ - tập trung vào việc gợi mở các vấn đề và để học viên được tự do tìm hiểu về các đề tài này. Nhờ đó, học viên sẽ có hiểu biết sâu hơn cũng như học được cách giải quyết vấn đề, kĩ năng tìm hiểu thông tin, kĩ năng ghi nhớ, phân tích và phán đoán.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP THÔNG QUA CÁC DỰ ÁN THỰC TẾ

Bắt đầu chương trình học, các bạn được kiểm tra trình độ và phân nhóm. Mỗi nhóm gồm 10 bạn và 1 giáo viên hướng dẫn. Các bạn được phát giáo trình học liên quan đến chủ đề được học. Chương trình không chỉ đơn thuần là học về các chủ đề, các bạn còn được cung cấp các từ vựng, cụm từ được dùng nhiều trong cuộc sống hàng ngày có liên quan đến chủ đề đó. Nhờ đó, kĩ năng nghe nói, vốn từ vựng và hiểu biết của các bạn sẽ được phát triển một cách đáng kể

Lịch trình của chương trình Du học Hè Mỹ FEC

TRƯỞNG ĐOÀN KINH NGHIỆM VÀ TẬN TÂM

Người quản lý đoàn Du học hè là chị Thục Đoan, nữ giám đốc trẻ của Trung tâm anh ngữ FEC, với gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và du học, chị am hiểu về lứa tuổi, tâm lý học viên, có chuyên môn về giáo dục để hỗ trợ các em trong quá trình học tập và sinh sống tại nước bản địa.


Với đam mê du lịch và thể thao, chị có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế về hành trình, thông thuộc về đường đi, văn hóa, phong tục tập quán của nước bản địa, xử lý các tình huống nhanh, hiệu quả và đảm bảo sức khỏe để chăm sóc các bạn học viên trong suốt hành trình

TRẢI NGHIỆM CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG CAO CẤP

Ngoài việc mở mang tri thức và hình thành phát triển các kỹ năng sống cần thiết, chương trình Du học hè còn giúp các bạn học viên có cơ hội học hỏi các kỹ năng và kiến thức cần có khi đi ra nước ngoài tại các sân bay quốc tế lớn. Các bạn sẽ chủ động hơn và tránh được các tình huống ảnh hưởng đến chuyến bay như đi đến nhầm cổng, trễ chuyến bay khi transit tại các sân bay lớn mà có thể mất nhiều hơn 30 phút để di chuyển từ Terminal này đến Terminal khác

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH HỌC VIÊN THƯỜNG XUYÊN

Phụ huynh và học viên sẽ được cập nhật tình hình, khoảnh khắc của các con thông qua các hình ảnh thường nhật do trưởng đoàn ghi lại thông qua fanpage của trung tâm và các phương tiện liên lạc phổ biến và tiện dùng đối với phụ huynh

Trưởng đoàn luôn giữ liên lạc với phụ huynh, đảm bảo các yêu cầu của học viên và phụ huynh được phản hồi và giải quyết một cách nhanh nhất

MỜI QUÝ PHỤ HUYNH CÙNG CÁC EM XEM THÊM HÌNH ẢNH CÁC ĐOÀN DU HỌC TẠI ĐÂY: https://bit.ly/FEC-du-hoc-ngan-han

---

LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN ĐÀO TẠO ANH NGỮ VÀ CÁC KHÓA HỌC KỸ NĂNG SỐNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, FEC LẤY CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH VÀ SỰ TIẾN BỘ CỦA HỌC VIÊN LÀM THƯỚC ĐO NĂNG LỰC CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA FEC.

Liên hệ tư vấn chi tiết chương trình du học hè đến Melbourne, Australia qua hotline ☎️: 0236 8888 108 - 0905 100 910 hoặc địa chỉ email: info@fec.edu.vn. 

FEC - Chuyên đào tạo tiếng Anh cho thiếu nhi, thiếu niên, sinh viên và người đi làm, các khóa luyện thi IELTS và du học ngắn hạn uy tín tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ 1          : 808 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Địa chỉ 2:         : 108 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Số điện thoại  : 0236 8888 108
  • Facebook        : https://www.facebook.com/fec.edu.vn/

- FEC - Education from the Heart -

MỜI QUÝ PHỤ HUYNH CÙNG CÁC EM XEM THÊM HÌNH ẢNH CÁC ĐOÀN DU HỌC TẠI ĐÂY: https://bit.ly/FEC-du-hoc-ngan-han

 

---

 

LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN ĐÀO TẠO ANH NGỮ Và CÁC KHÓA HỌC KỸ TRÒ TRỌNG VÀ NGOÀI NƯỚC, FEC LẤY CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH VÀ SỰ TIẾN BỘ CỦA HỌC VIÊN LÀM THƯỚC ĐO THỰC TẾ CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA FEC.

 

Liên hệ tư vấn chi tiết chương trình du học hè đến Canada qua đường dây nóng ☎️: 0236 3553 789 - 0905 100 910 hoặc địa chỉ email: info@fec.edu.vn.

 

FEC - Chuyên đào tạo tiếng Anh cho thiếu nhi, thiếu niên, sinh viên và người đi làm, các khóa luyện thi IELTS và du học ngắn hạn uy tín tại Đà Nẵng.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ              : 808 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng

Số điện thoại    : 0236 3553 789 - 0905 100 910

Facebook          : https://www.facebook.com/fec.edu.vn/

Trại hè khác

Trại hè khác

Đăng ký ngay để nhận tư vấn