Đối tượng

- Shooting Stars (5 - 11 tuổi)
- World Players (12 - 18 tuổi)

FEC BÙNG NỔ HOẠT ĐỘNG HÈ 2023 SIÊU THÚ VỊ

Mùa hè là “thời điểm vàng” để bố mẹ dành tặng cho con những trải nghiệm thực tế và giải trí về mặt tinh thần. Hiểu được điều bổ ích này, năm nay FEC sẽ đem đến cho con chuỗi 3 hoạt động hè vô cùng độc đáo mang tên “CLAY TO GOLD” cùng với sự tham gia của các GIÁO VIÊN BẢN XỨ siêu chất lượng.

Khởi động đầu hè chính là hoạt động Lottery Pottery diễn ra vào ngày 17-18/06/2023 tại Trung tâm anh ngữ FEC. Đây không đơn thuần là một hoạt động làm gốm thông thường, mà còn là một hoạt động với sự giao lưu của các giáo viên bản xứ để cùng con học hỏi thêm những từ vựng mới về chủ đề làm gốm cùng nghệ nhân.

Tiếp đến là hoạt động “Rural Delights” diễn ra vào ngày 16/07/2023 tại Huế. Các con cùng nhau trải nghiệm một ngày trở thành “nông dân nhí” chính hiệu vì được thỏa sức cùng các giáo viên bản xứ ươm hạt giống trồng cây, học cách chăm sóc động vật và trải nghiệm làm các món ăn đặc sản vùng miền.

Khép lại mùa hè, FEC sẽ đưa các con vào Hội An cùng hoạt động “Treasures Of Hoi An” ngày 20/08/2023. Các con sẽ được trải nghiệm hoạt động chèo thuyền thúng tại Rừng Dừa Bảy Mẫu và cùng đồng đội tham gia thử thách truy tìm kho báu tại Phố cổ Hội An.

FEC tin rằng chuỗi hoạt động hè “CLAY TO GOLD” sẽ giúp các con rèn luyện được khả năng tự lập, sáng tạomạnh dạn hơn trong việc giao lưu với bạn bè, thầy cô và đặc biệt là có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho mùa hè 2023 thật rực rỡ! 

Hơn ai hết, FEC hiểu được rằng bố mẹ vẫn luôn mong muốn con mình được có những trải nghiệm đáng giá trong hành trình khôn lớn, cùng các bạn bè, và đặc biệt thầy cô giáo nước ngoài. Vì vậy, hãy để FEC giúp bố mẹ làm điều này, đưa con đến gần với những bài học thực tế ý nghĩa hơn.

Đừng ngần ngại để con mình bứt phá hơn bố mẹ nhé!

Nhanh tay điền thông tin để FEC tư vấn sớm nhất cho bố mẹ về chương trình hè nha!

Trại hè khác

Trại hè khác

Đăng ký ngay để nhận tư vấn