BACK TO SCHOOL – KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ TỪ NGÀY ĐẦU ĐẾN TRƯỜNG

Bắt đầu năm học mới với sự tự tin và sẵn sàng sẽ là chìa khóa giúp con vươn tới thành công. Hãy để năm học này là cơ hội để con khẳng định vị trí của mình từ những bước đi đầu tiên trên hành trình chinh phục tri thức, cùng các ưu đãi và bộ quà tặng giá trị từ FEC.

Ưu đãi đặc biệt "Back to School 2024"

• Ưu đãi học phí lên đến 35%
  • Bộ quà tặng tựu trường “NĂNG ĐỘNG”: Bao gồm ba lô Capybara, hộp bút, bình nước và nhiều phần quà hấp dẫn khác.
  • Test đầu vào miễn phí với Giáo viên bản ngữ

Các khóa học tiếng Anh tại FEC Đà Nẵng

• Tiếng Anh cho trẻ em và thiếu niên
  • Luyện thi IELTS
  • Các khóa học du học ngắn hạn

Tại sao nên chọn FEC cho năm học mới 2024?

Tại FEC, mỗi chương trình học đều được thiết kế chuyên sâu, phù hợp với từng độ tuổi, nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện về ngôn ngữ và kỹ năng sống. Từ những bước đầu tiên đến khi trưởng thành, các con sẽ được học tập trong môi trường chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên 100% là người bản xứ, giúp rèn luyện khả năng tiếng Anh một cách tự tin và vững chắc.

Nhân dịp BACK TO SCHOOL, FEC mong muốn mang đến cho các học viên một khởi đầu thuận lợi và đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục tri thức, khẳng định vị trí từ những ngày đầu tiên đến trường!

Mời Bố/ Mẹ liên hệ đến 0236 8888 108 hoặc liên hệ qua fanpage để được tư vấn chi tiết nhất về các khóa học tiếng Anh tại Anh ngữ FEC.

------

FEC - Chuyên đào tạo tiếng Anh thiếu nhi, thiếu niên và sinh viên, các khóa IELTS và du học ngắn hạn uy tín tại Đà Nẵng

• FEC East - 808 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • FEC Central - 108 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng