FEC VUI CÙNG TRƯỜNG MẦM NON ABC

Vừa qua, Anh ngữ FEC đã có một buổi giao lưu với hơn 125 học sinh tại trường mầm non ABC để FEC có cơ hội được gần gũi các bạn hơn.

Những hoạt động FEC mang đến vô cùng sôi động như warm up- nhảy múa theo điệu nhạc, đoán tên các con vật bằng tiếng anh. Đặc biệt là hoạt động gắp các con vật theo chủ đề bằng ống hút được các bạn nhỏ rất thích thú.

Qua buổi giao lưu này, FEC thấy được sự năng động và nhanh nhẹn của các bạn nhỏ qua từng hoạt động. Mùa hè đang đến gần, FEC hứa hẹn sẽ tiếp tục đem sự vui tươi này đến với tất cả các bạn nhỏ quan tâm và đang theo học tại FEC, bằng những hoạt động bổ ích hơn nhé.

Hãy cùng theo dõi FEC tại Fanpage để có thông tin chi tiết về các hoạt động hè sắp tới nhé cả nhà.