KHÓA HỌC ENGLISH MASTERS - HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH BẬC THẦY ANH NGỮ

Ngày nay, trước các bậc tiêu chuẩn về ngôn ngữ tiếng Anh ngày càng tăng, cụ thể là điểm yêu cầu đầu vào hoặc đầu ra của các trường Đại học tăng dần mỗi năm, hoặc chứng chỉ tiếng Anh là điều kiện cơ bản khi muốn săn học bổng đi du học. Do đó, điều này vô hình chung đã tạo áp lực lên hầu hết những ai đang theo học ngôn ngữ này và có các mục tiêu như đã kể trên. Để đạt được thành công trong hành trình chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh, người học cần có một lộ trình học chi tiết để theo đó, bản thân có thể biết mình đang học những gì và cố gắng như thế nào để đạt mục tiêu đã đề ra.
 

1. TẦM QUAN TRỌNG CỦA CHỨNG CHỈ IELTS

tam-quan-trong-cua-chung-chi-IELTS

Tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS

Khi nhắc đến các chứng chỉ tiếng Anh, chắc hẳn mọi người sẽ không còn lạ khi nghe đến chứng chỉ IELTS, đây cụm viết tắt cho International English Language Testing System. Cụ thể, IELTS là chứng chỉ quốc tế có giá trị trong vòng 2 năm nhằm kiểm tra khả năng thông thạo tiếng Anh của thí sinh tham gia dự thi. Có thể nói, đạt band cao trong IELTS sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người học, ví dụ như tạo lợi thế trong việc đi du học, được xét tuyển vào các trường Đại học lớn, có nhiều cơ hội làm việc tại các công ty nước ngoài, … Qua đó, chỉ với vài lợi ích và cơ hội đã được nêu trên, bạn đã có thể hình dung được tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS rồi đấy!

2. KHÓA HỌC ENGLISH MASTERS TẠI FEC

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh nói chung, IELTS nói riêng, trung tâm Anh ngữ FEC đã cho ra đời khóa học English Masters với mục đích giúp các học viên có cơ hội phát triển, nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân. Với triết lý giáo dục đề ra, cam kết lấy sự hài lòng của học viên làm thước đo năng lực, FEC sẽ mang đến một môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế nhằm thúc đẩy học viên tiếp thu kiến thức một cách chủ động, hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện kỹ năng.

Trai-nghiem-ngay-khoa-hoc-English-Masters-tai-FEC

Trải nghiệm ngay khóa học đăng ký English Masters tại FEC

3. TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG
Độ tuổi từ 14 đến 22 là độ tuổi cần tăng tốc để đạt được đỉnh cao trong phản xạ Anh ngữ. Hầu hết các bạn ở độ tuổi này đã có định hướng riêng trong việc phát triển Anh ngữ cho bản thân. Nắm được nhu cầu đó, FEC đã tạo ra sự khác biệt của English Masters so với các khóa học tiếng Anh khác về lộ trình đào tạo, cũng như các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả phù hợp dành các học viên đã có nền tảng tiếng Anh vững chắc và quen với các kỹ năng trong IELTS như: Listening, Reading, Writing, Speaking. 

Nhằm đảm bảo chất lượng học tập của học viên tại trung tâm, khóa học English Masters được xây dựng với các tiêu chuẩn: 
●    Lớp học nhỏ, hiệu quả cao (cam kết không quá 14 học sinh/ lớp) 
●    100% đội ngũ giáo viên quốc tế có nghiệp vụ sư phạm, dày dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và tâm huyết với sự nghiệp giảng dạy
●    Hỗ trợ và liên kết chặt chẽ với phụ huynh để liên tục cập nhật tình hình học tập 
●    Kiểm tra chất lượng và cập nhật tình hình học tập sau 7 tuần
●    Môi trường học tập đạt chuẩn Quốc tế
●    Phương pháp học tập chủ động đi kèm với nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích
●    Lộ trình và phương pháp đào tạo phù hợp với từng độ tuổi 

4. LỢI ÍCH CỦA HỌC VIÊN

Qua các tiêu chuẩn như trên, FEC cam kết khóa học English Masters sẽ giúp học viên đạt được các mục tiêu/ lợi ích chính như sau: 
●    Có có hội đạt trình độ tiếng anh C1+
●    Tự tin chinh phục band điểm 7.0 - 8.0 IELTS
●    Thấu hiểu và diễn đạt trôi chảy các ý tưởng và quan điểm phức tạp
●    Có khả năng viết và nói ở trình độ cao trong các tình huống ở môi trường xã hội, giáo dục và chuyên nghiệp
●    Nắm vững chiến thuật làm bài nhằm tối ưu hóa hiệu quả làm bài thi IELTS
●    Xây dựng bộ từ vựng & cấu trúc IELTS theo chủ đề
●    Trang bị kỹ năng và kiến thức thông qua kỳ thi thử IELTS
●    Tạo hứng thú học tập cho học viên thông qua các hoạt động văn hóa, xã hội đặc sắc, rèn luyện kỹ năng mềm

Hanh-trinh-cung-FEC-nang-cao-tieng-Anh-cung-English-Masters
Hành trình cùng FEC nâng cao tiếng Anh cùng English Masters

Qua đó, có thể thấy các lợi ích từ khóa học English Masters sẽ góp phần giúp các học viên không chỉ tích lũy từ vựng, mà còn phát triển về mặt tư duy các điểm ngữ pháp. Các yếu tố đó sẽ giúp các học viên tại FEC tự tin hơn mỗi khi giao tiếp trong xã hội bằng tiếng Anh, đồng thời tạo động lực cho các em chinh phục nhiều thử thách hơn về ngôn ngữ, cũng như cố gắng để đạt được mục tiêu mà bản thân đề ra. 

Quý phụ huynh có thể đăng ký ngay khóa học English Masters để nâng tầm Anh ngữ cho con ngay tại đây! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ đến 0236 3553 789 hoặc contact@fecvietnam.edu.vn để được FEC tư vấn và hỗ trợ tốt hơn. 

FEC - Chuyên đào tạo tiếng Anh cho thiếu nhi, thiếu niên, sinh viên và người đi làm, các khóa luyện thi IELTS và du học ngắn hạn uy tín tại Đà Nẵng.
 

Tin tức khác

Đăng ký ngay để nhận tư vấn

808 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

0236 8888 108

info@fec.edu.vn

808 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

0236 8888 108

info@fec.edu.vn