MỪNG NGÀY TỰU TRƯỜNG - KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH “TRI” NGOẠI NGỮ , “THỨC” KỸ NĂNG

ĐÓN MÙA TỰU TRƯỜNG 2023 KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH “TRI” NGOẠI NGỮ - “THỨC” KỸ NĂNG

Nhằm khuyến khích, động viên các học sinh trước thềm năm học mới, Trung tâm tiếng Anh FEC xin dành tặng HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 3.500.000 VND cùng BỘ QUÀ TẶNG KHAI GIẢNG MIỄN PHÍ CHUỖI WORKSHOP CHUYÊN ĐỀ KỸ NĂNG, khi đăng ký học trong Tháng 9 này.

Dưới sự dẫn dắt của Ban Điều Hành là thầy John Daniel Bancroft Và cô Đặng Nguyễn Thục Đoan có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Anh ngữ FEC hiểu rằng bên cạnh việc phát triển trình độ ngoại ngữ, thì những yếu tố như tư duy logic, kỹ năng mềm cùng khả năng sáng tạo sẽ càng giúp các học viên trở thành một công dân toàn cầu đúng nghĩa.

Anh ngữ FEC ngoài chú trọng vào chất lượng giáo dục Tiếng Anh nói chung, FEC còn chú trọng vào những kỹ năng mềm cần thiết khác nói riêng. Chính vì vậy, khi tham gia học tại trung tâm anh ngữ FEC tại Đà Nẵng, học viên sẽ không bao giờ thiếu những buổi học ngoại khóa cùng giáo viên nước ngoài ở những chuyên đề workshop nhằm hỗ trợ các bạn phát triển toàn diện hơn.

Hãy liên hệ đến 0236 8888 108 hoặc nhắn tin qua FANPAGE để được FEC tư vấn về khoá học phù hợp với bản thân nhé

- FEC | education from the heart -
------
Chuyên đào tạo tiếng Anh thiếu nhi, thiếu niên và sinh viên, các khóa IELTS và du học ngắn hạn uy tín tại Đà Nẵng