TIẾNG ANH THIẾU NHI - ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI 

“Tiếng Anh có bao giờ là thừa thãi - Bởi khi nào cũng là đầu tư có lãi.”

Tiếng anh thiếu nhi đang là từ khóa được rất nhiều phụ huynh và học viên quan tâm. Khi ngày nay, Tiếng anh đang ngày càng chứng minh được sức mạnh của nó, là ngôn ngữ toàn cầu và kết nối mạnh mẽ nhất. Nó không còn là thứ để các phụ huynh đắn đo cho các con học hay không, mà là nên đầu tư cho con nếu muốn sau này có lợi thế cạnh tranh và chủ động trên bước đường chinh phục thành công. Cùng Anh ngữ FEC tìm hiểu thêm về việc học tiếng anh ở lứa tuổi thiếu nhi này nhé!

tiếng anh thiếu niên

 Khóa học tiếng anh thiếu nhi 

1. TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ TIẾNG ANH THIẾU NHI CHO CON 

Làm chủ Tiếng Anh là làm chủ tương lai. Mặc dù Tiếng Anh không phải là cả tương lai, nhưng nó chính là chìa khóa vạn năng mở ra rất nhiều cánh cửa của thành công và hy vọng. Sau độ tuổi mầm non thì thiếu nhi cũng là giai đoạn không quá muộn để con trẻ tiếp cận với tiếng anh và được trau dồi phát triển mạnh mẽ ở thời điểm này. 

1.1 Trẻ em có khả năng học ngôn ngữ tốt

Ở độ tuổi thiếu nhi khả năng ngôn ngữ còn rất nhạy bén, việc lắng nghe ghi nhớ tiếp thu nhanh và hiệu quả hơn người lớn. Quy trình học ngôn ngữ tự nhiên cũng như cách học tiếng mẹ đẻ, theo trình tự “Nghe, nói, đọc viết”. Ở độ tuổi này, tiếng mẹ đẻ của trẻ tiếp nhận khá đầy đủ, đã nhận thức được ngôn ngữ chính của mình, nhưng bộ não đang phát triển vì vậy việc học thêm một ngôn ngữ mới rất dễ dàng.

1.2 Tiếng anh thiếu nhi là nền tảng để con phát triển trong tương lai

Qua việc được tiếp tục ngôn ngữ mới từ nhỏ, trẻ đã hình thành một nền tảng vững chắc ngay từ đầu. Từ cách phát âm đến khả năng giao tiếp. Vì được rèn luyện từ nhỏ nên cách giao tiếp của trẻ tự nhiên, linh hoạt, phản xạ nhạy bén, tự tin nói trước đám đông hơn. Bên cạnh việc học một ngôn ngữ mới luôn đồng hành với việc trẻ sẽ giao lưu một nền văn hoá mới. Ở lứa tuổi thích khám phá, trải nghiệm, trẻ có xu hướng tìm hiểu nhiều kiến thức hơn so với việc không chỉ học ngoại ngữ.  

Bố mẹ nên cho con học tiếng anh khi còn nhỏ. Đặc biệt từ giai đoạn mầm non và thiếu nhi 

2. BỐ MẸ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON PHÁT TRIỂN TIẾNG ANH 

2.1 Giúp con vượt qua rào cản khi học tiếng anh thiếu nhi 

Trên hành trình chinh phục một ngôn ngữ mới, trẻ sẽ gặp không ít những khó khăn cản trở. Chính những lúc như thế này, trẻ rất cần người lắng nghe, chia sẻ, tạo động lực để sẵn sàng tiếp tục chiến đấu với những thử thách, khó khăn. Vì thế bố mẹ hãy luôn là người bạn đồng hành cùng trẻ khám phá, trải nghiệm và chinh phục trên mọi hành trình.

2.2 Học tập và trải nghiệm tiếng anh cùng trẻ

Việc bố mẹ học cùng con sẽ xây dựng cho trẻ một thái độ tích cực về việc học. Bố mẹ có thể tham gia một lớp tiếng anh cùng trẻ. Không chỉ giúp trẻ hào hứng trong việc giao tiếp bằng một ngôn ngữ mới mà còn là cách để bố mẹ được gần gũi con hơn, thấu hiểu rõ hơn về con.

Tạo ra cho trẻ các sân chơi bằng tiếng anh. Các trò chơi hữu ích như đố vui hay trốn tìm. Như vậy trẻ sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên. Hơn thế nữa, qua các trò chơi còn giúp kích thích tính tò mò, ham học hỏi, khám phá phát triển khả năng tư duy của trẻ. Hãy để trẻ học tiếng anh như cách mà trẻ học tiếng mẹ đẻ trước đó.

2.3 Tạo cho trẻ thói quen nghe tiếng anh mỗi ngày

Cũng giống như quá trình học tiếng mẹ đẻ, khi trẻ được nghe nhiều lần một ngôn ngữ, trẻ sẽ nhạy bén và hấp thụ những từ vựng, cách phát âm, cách sử dụng từ một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn. Chính việc nghe tiếng anh thường xuyên trên nhiều thể loại như âm nhạc hay radio, vừa có thể giúp trẻ làm quen với ngôn ngữ, học thêm nhiều cụm từ mới hay. Đặc biệt với những bài hát yêu thích, trẻ sẽ hát theo và nhanh chóng thuộc lòng bài hát, từ đó tăng sự tự tin khi sử dụng tiếng anh. Nếu có sự kết hợp giữa việc nghe và hát tiếng anh, giúp trẻ luôn cháy trong mình ngọn lửa học tiếng anh. Làm cho trẻ hứng thú và xem việc học tiếng anh trở nên thú vị và nhẹ nhàng hơn.

bố mẹ đồng hành cùng con học tiếng anh

Bố mẹ đồng hành cùng con trong quá trình học tiếng Anh, là người bạn cùng con chinh phục ngoại ngữ 

 3. KHÓA HỌC TIẾNG ANH THIẾU NHI Ở FEC - SHOOTING STARS

FEC hạnh phúc vì được đồng hành cùng rất nhiều bạn nhỏ ở độ tuổi thiếu nhi đi tìm kiếm đam mê tiếng Anh, mang đến cho con các buổi học trải nghiệm thú vị, không chỉ những những bài học cùng kiến thức bổ ích mà còn cùng con tận hưởng những phút giây học tập, vui chơi tràn ngập tiếng cười

Với mục tiêu hướng tới cho học viên sử dụng Tiếng Anh thật tự nhiên, các lớp học Shooting Stars dành cho thiếu nhi 6,5 - 11 tuổi luôn kết hợp hoạt động "học mà chơi". Ngoài ra, các giảng viên luôn khuyến khích các con tự tin hơn trong khi giao tiếp Tiếng Anh bằng cách thể hiện quan điểm cũng như tổ chức các hoạt động thuyết trình ngay tại lớp

Với giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng bởi nhà xuất bản Macmillan, Shooting Stars tại FEC giúp học viên:

???? Trải nghiệm tiếng Anh thông qua các bài học về văn hoá, xã hội các quốc gia trên thế giới

???? Tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên nhất qua các hoạt động ngoại khóa bổ ích, lồng ghép các bài học thú vị

???? Khơi dậy cảm hứng, niềm đam mê học tiếng Anh bằng những hình ảnh sinh động đẹp mắt.

???? Hình thành kỹ năng học tập chủ động, tư duy phản biện thông qua phương pháp PBL - học tập dựa trên dự án, lấy học viên làm trung tâm.

???? Nắm vững kiến thức và từ vựng bằng những bài ôn tập mỗi buổi học

 

                           

Lớp học tiếng anh thiếu nhi nhiều niềm vui tại FEC

Mời Quý phụ huynh tham khảo thông tin khóa học tai đây: https://fec.edu.vn/.../khoa-hoc.../shooting-stars-874.html

Vì đang ở độ tuổi nhạy bén, linh hoạt cho nên trẻ ở độ tuổi thiếu nhi sẽ nhanh chóng quen với tư duy, suy nghĩ bằng tiếng anh hơn. Bố mẹ hãy tìm hiểu và đầu tư cho con các khóa học tiếng anh thiếu nhi hợp lý nhé. Với sự đồng hành của bố mẹ, cùng phương pháp học tập đúng đắn chắc chắn sẽ tiếp thêm động lực cho trẻ, giúp trẻ luôn cháy hết mình với niềm đam mê học ngoại ngữ. 

FEC với phương châm giáo dục “Education from the heart”, đã, đang và sẽ là người bạn đồng hành giúp hàng ngàn học viên chạm tay vào ước mơ chinh phục tiếng anh, trở thành công dân toàn cầu ưu tú, tự tin hội nhập thế giới. 

Liên hệ ngay Anh ngữ FEC Đà Nẵng tại số điện thoại 0236 3553 789 - 0905 100 910 để đăng ký test đầu vào miễn phí cùng thầy John Bancroft và được hướng dẫn lộ trình đào tạo chinh phục tiếng anh hiệu quả nhé!

FEC - Chuyên đào tạo tiếng Anh cho thiếu nhi, thiếu niên, sinh viên và người đi làm, các khóa luyện thi IELTS và du học ngắn hạn uy tín tại Đà Nẵng.

Tin tức khác

Đăng ký ngay để nhận tư vấn

808 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

0236 8888 108

info@fec.edu.vn

808 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

0236 8888 108

info@fec.edu.vn