Đối tượng

Dành cho các học viên từ 7 - 18 tuổi 

Thời gian : 2 tuần

Địa điểm : Singapore

Nơi ở : D’Resort

Thời tiết : 26 - 31 độ C

ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN CỰC HOT TRÊN THẾ GIỚI

Đến với trại hè quốc tế kéo dài 2 tuần đến Singapore, các bạn nhỏ không chỉ được rèn luyện khả năng tiếng Anh mà còn có cơ hội trải nghiệm khóa đào tạo các kỹ năng mềm giúp rèn luyện tư duy phản biện và khả năng làm việc nhóm. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để các bạn được đặt chân đến những địa điểm hàng đầu tại “đảo quốc sư tử”.

Singapore được mệnh danh “Thành phố sạch nhất thế giới”. Những du khách đến với Singapore đều vô cùng ấn tượng với cảnh quan xinh đẹp và cực kỳ thoáng đãng của nơi đây. Không chỉ vậy, Singapore còn thường được nhắc đến như “con rồng của Châu Á”, quốc gia có nền kinh tế phát triển vượt bậc, thu hút nhiều vốn đầu tư từ nước ngoài. Bởi vậy, những tòa nhà kiến trúc, những điểm tham quan du lịch của Singapore vô cùng tráng lệ và độc đáo.

THÔNG TIN VỀ ĐOÀN TRẠI HÈ ĐẾN SINGAPORE

 

TRẢI NGHIỆM SỐNG VÀ HỌC TẬP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN 

Trước khi bắt đầu hành trình du học dài hạn, những bạn học sinh đã có những trải nghiệm học tập và sinh sống tại nước ngoài trước đó chắc chắn sẽ có nhiều lợi thế hơn so với những bạn không có bất kỳ trải nghiệm thực tiễn nào. Việc tiếp xúc và làm quen với phong cách sống của người dân tại những quốc gia bạn sẽ du học trong tương lai sẽ giúp các con tránh được những trở ngại khi sống trong cộng đồng đông người, những khác biệt về văn hóa,...

Quá trình du học hè là cơ hội để các bạn nhỏ được tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu, từ đó có thêm động lực để cố gắng vì một tương lai rộng mở. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ tập làm quen với tư duy sống tự lập khi không có gia đình ở bên, biết tự mình vượt qua những thử thách.

Trại hè quốc tế đến Singapore chắc chắn sẽ là trải nghiệm du học quý giá của các bạn

MỞ MANG TRI THỨC THÔNG QUA KHÁM PHÁ VĂN HÓA BẢN ĐỊA

Xuyên suốt hành trình du học Singapore, các bạn sẽ được tìm hiểu về văn hóa bản địa thông qua những cuộc trò chuyện với người bản xứ, những cuộc tham quan cũng như các hoạt động ngoại khóa vào cuối ngày. Thêm vào đó, vì Singapore vừa là điểm đến, vừa là địa điểm sinh sống của nhiều người từ nhiều quốc gia khác nhau nên các bạn còn được tìm hiểu đa dạng nền văn hóa. 

Singapore có nền văn hóa cực kỳ đặc sắc

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP THÔNG QUA CÁC DỰ ÁN THỰC TẾ

Các chương trình học tập của đoàn du học hè đến Singapore sẽ được thiết kế theo chương trình học thuật của các giáo sư tại hai ngôi trường Đại học hàng đầu trên thế giới là Harvard và Stanford. Các bạn nhỏ sẽ được học thông qua mô hình PBL (project - based learning) - học tập thông qua việc giải quyết các dự án. Đây là phương pháp học giúp trẻ chủ động hơn trong việc thu thập kiến thức, nâng cao kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm và sự sáng tạo.

FEC sẽ tổ chức các buổi workshop chuyên biệt về các kỹ năng cần có cho các bạn trẻ trong thời đại toàn cầu hóa. Những buổi workshop này đều đảm bảo tính thực tiễn cao, giữa giáo viên và học sinh cũng như giữa các học sinh có sự tương tác tốt, tất cả các bạn trẻ đều được quan tâm và phát triển toàn diện.

TRƯỞNG ĐOÀN KINH NGHIỆM VÀ TẬN TÂM

Người quản lý đoàn Du học hè là chị Thục Đoan, nữ giám đốc trẻ của Trung tâm anh ngữ FEC, với gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và du học, chị am hiểu về lứa tuổi, tâm lý học viên, có chuyên môn về giáo dục để hỗ trợ các em trong quá trình học tập và sinh sống tại nước bản địa.

Với đam mê du lịch và thể thao, chị có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế về hành trình, thông thuộc về đường đi, văn hóa, phong tục tập quán của nước bản địa, xử lý các tình huống nhanh, hiệu quả và đảm bảo sức khỏe để chăm sóc các bạn học viên trong suốt hành trình.

Với kinh nghiệm dẫn đoàn Du học hè vô cùng dày dặn, các phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm con mình tại trại hè Quốc tế của FEC

Chị Đoan được các bạn học viên đặc biệt yêu thích nhờ sự tâm lý của mình và tính cách vô cùng “lầy lội”

TRẢI NGHIỆM CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG CAO CẤP

Các bạn học viên sẽ có được trải nghiệm tốt nhất trong hành trình bày khi sử dụng dịch vụ hàng không cao cấp. Hơn thế nữa, chuyến đi sẽ giúp các bạn tập làm quen với các thủ tục bay khi đi nước ngoài, là nền tảng vững chắc để tránh các tình huống không đáng có sau này như: đến nhầm cổng, bị trễ chuyến bay do không quen transit giữa các Terminals…

Du học Hè cùng hãng hàng không 4 sao Vietnam Airlines

Du học hè Mỹ FEC cùng hãng hàng không 5 sao Qatar Airways

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH HỌC VIÊN THƯỜNG XUYÊN

Hiểu được mong muốn được cập nhật tình hình của các con trong suốt hành trình trải nghiệm của quý phụ huynh, Anh ngữ FEC sẽ liên tục ghi lại từng khoảnh khắc và gửi đến cho phụ huynh thông qua kênh fanpage Facebook của trung tâm cũng như các phương tiện liên lạc khác.

Trưởng đoàn đảm bảo sẽ luôn giữ liên lạc với phụ huynh, đáp ứng các yêu cầu phù hợp của học viên và phụ huynh một cách nhanh nhất.

MỜI QUÝ PHỤ HUYNH CÙNG CÁC EM XEM THÊM HÌNH ẢNH CÁC ĐOÀN DU HỌC TẠI ĐÂY: https://bit.ly/FEC-du-hoc-ngan-han

---

LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN ĐÀO TẠO ANH NGỮ VÀ CÁC KHÓA HỌC KỸ NĂNG SỐNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, FEC LẤY CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH VÀ SỰ TIẾN BỘ CỦA HỌC VIÊN LÀM THƯỚC ĐO NĂNG LỰC CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA FEC.

Liên hệ tư vấn chi tiết chương trình du học hè đến Melbourne, Australia qua hotline ☎️: 0236 8888 108 - 0905 100 910 hoặc địa chỉ email: info@fec.edu.vn. 

FEC - Chuyên đào tạo tiếng Anh cho thiếu nhi, thiếu niên, sinh viên và người đi làm, các khóa luyện thi IELTS và du học ngắn hạn uy tín tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ 1          : 808 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Địa chỉ 2:         : 108 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Số điện thoại  : 0236 8888 108
  • Facebook        : https://www.facebook.com/fec.edu.vn/

Trại hè khác

Trại hè khác

Đăng ký ngay để nhận tư vấn