Đối tượng

Dành cho học viên từ 13 - 19 tuổi

TORONTO

Thời gian     : 7 tuần

Địa điểm      : Toronto, Canada

Nơi ở           : Nhà người bản địa

Trường học   : Braemar College

Thời tiết       : 25 - 30 độ C

TORONTO - THÀNH PHỐ LỚN NHẤT TẠI CANADA

Toronto là thành phố lớn nhất tại Canada, địa điểm này luôn được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn trẻ khi có dự định du học đến xứ sở lá phong. Tuy thành phố này có số lượng cộng đồng dân cư đông nhất tại Canada, Toronto vẫn có sự phân chia khu vực rõ ràng theo từng lĩnh vực hoạt động, hoặc từng nền văn hóa, phong tục đặc trưng riêng. 

Toronto - Thanh pho lon nhat tai xu so la phong

Toronto - Thành phố lớn nhất tại xứ sở lá phong

Khi đã có dự định du học đến vùng đất này, du học sinh có thể yên tâm về các vấn đề an ninh xã hội, bởi Toronto là thành phố nổi tiếng có điều kiện an ninh cao và tỉ lệ tội phạm thấp hơn đáng kể so với các thành phố khác. Ngoài ra, phương tiện giao thông công cộng tại Toronto khá đa dạng giúp dân bản địa cũng như khách du lịch, du học sinh dễ dàng trong việc di chuyển, bao gồm hệ thống xe điện, xe buýt và tàu điện ngầm.

TRẢI NGHIỆM SỐNG VÀ HỌC TẬP TẠI THÀNH PHỐ TORONTO, ONTARIO

Học viên tham gia chương trình Du học Hè sẽ có cơ hội được trải nghiệm một môi trường giáo dục chất lượng bậc nhất thế giới, qua đó có được  cái nhìn thực tế và định hướng rõ ràng hơn cho kế hoạch du học dài hạn sau này. Sự thành công nhất khi các bạn học viên tham gia trại hè là thay đổi được tư duy, mục đích học tập và phát triển được nhiều kỹ năng sống.

Thanh pho Toronto, Canada

Thành phố Toronto, Canada 

Đến với chương trình du học hè ngắn hạn tại Canada, du học sinh có cơ hội sinh sống tại gia đình chủ nhà bản địa và trải nghiệm học tập tại trường Braemar College. Từ những năm 1995, Braemar College là trường trung học phổ thông tư thục hàng đầu, nằm trong khuôn viên Đại học Toronto - top 1 Canada, đặt tại trung tâm thành phố Toronto. Nhà trường đã có 26 năm kinh nghiệm cung cấp chương trình trung học bang Ontario (OSSD) dành cho học sinh quốc tế từ lớp 9 tới lớp 12, cùng lộ trình chuẩn bị vào các trường đại học và cao đẳng danh giá tại Canada.

Tại đây, môi trường học tập chuẩn quốc tế, da dạng văn hóa với học sinh tới từ hơn 30 quốc gia, cùng đội ngũ giáo viên luôn hỗ trợ, am hiểu sinh viên quốc tế. Ngoài ra, Braemar College cũng thường xuyên tổ chức các câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa đa dạng, phong phú. Đây có lẽ là cơ hội tốt cho các du học sinh có kinh nghiệm thực tiễn thông qua quá trình đắm chìm, đồng thời cho phép bản thân trải nghiệm học tập và sinh sống tại trường THPT tại Toronto.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP TẠI BRAEMAR COLLEGE

Trong quá trình 7 tuần học tập tại Braemar College, du học sinh có cơ hội trải nghiệm học tập chương trình THPT bang Ontario như học sinh tại Canada (toàn thời gian). Sau giờ học, học sinh có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ để trau dồi kiến thức cũng như rèn luyện tinh thần, thể chất. Đặc biệt hơn, du học sinh sẽ được tham quan, hoặc tham dự các khóa ngắn hạn cùng các trường Đại học hàng đầu tại Canada, từ đó nâng cao kỹ năng tiếng Anh học thuật và kỹ năng nghiên cứu. 

Sau chương trình học tập 7 tuần, mỗi bạn sẽ nhận được bảng điểm và chứng nhận của 2 môn học. Đây sẽ là niềm vui nho nhỏ nhắc nhở các bạn  về khoảng thời gian  mà bản thân đã cố gắng, tiếp thu được nhiều điều hay nơi trường mới, xứ lạ trong khoảng thời gian du học ngắn hạn tại đây.  

Đến xứ sở lá phong, du khách thường không thể bỏ qua việc khám phá thành phố Toronto - một trong những thành phố tiêu biểu của du lịch Canada! Cùng thăm quan những địa điểm du lịch ở thành phố Toronto dưới đây nhé!

SINH HOẠT VÀ KHÁM PHÁ VĂN HÓA BẢN ĐỊA CÙNG GIA ĐÌNH BẢN XỨ

Học sinh được trải nghiệm cuộc sống du học tại gia đình chủ nhà người bản địa. Ở đây các bạn không chỉ tăng thêm vốn từ vựng, ngôn ngữ tiếng Anh thông qua việc giao tiếp hàng ngày mà còn được tiếp cận với môi trường sống đậm chất Canada với những nét văn hóa đặc trưng của con người thân thiện nơi đây. 

Chủ nhà bản xứ được cấp giấy phép bởi chính phủ Canada, phòng ở đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của học sinh. Hằng ngày, trò chuyện với gia đình chủ nhà sẽ giúp học sinh cải thiện kỹ năng giao tiếp rõ rệt và hiểu hơn về văn hóa và đời sống tại thành phố Toronto, bang Ontario, Canada.

TRƯỞNG ĐOÀN KINH NGHIỆM VÀ TẬN TÂM

Người quản lý đoàn Du học hè là chị Thục Đoan, Giám đốc điều hành của Trung tâm anh ngữ FEC. Với  gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và du học, chị am hiểu về lứa tuổi, tâm lý học viên, có chuyên môn về giáo dục để hỗ trợ các em trong quá trình học tập và sinh sống tại nước bản địa.

Chị Đặng Nguyễn Thục Đoan - Giám đốc điều hành FEC

Chị Đặng Nguyễn Thục Đoan - Giám đốc điều hành FEC

Với đam mê du lịch và thể thao, chị có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế về hành trình, thông thuộc về đường đi, văn hóa, phong tục tập quán của nước bản địa, xử lý các tình huống nhanh, hiệu quả và đảm bảo sức khỏe để chăm sóc các bạn học viên trong suốt hành trình.

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH HỌC VIÊN THƯỜNG XUYÊN

Phụ huynh sẽ được cập nhật thường xuyên tình hình của các con thông qua các hình ảnh thường nhật đăng tải trên Fanpage FEC và các phương tiện liên lạc khác như điện thoại, nhắn tin,... Trưởng đoàn luôn giữ liên lạc với phụ huynh, đảm bảo các yêu cầu của học viên và phụ huynh được phản hồi và giải quyết một cách nhanh nhất.

MỜI QUÝ PHỤ HUYNH CÙNG CÁC EM XEM THÊM HÌNH ẢNH CÁC ĐOÀN DU HỌC TẠI ĐÂY: https://bit.ly/FEC-du-hoc-ngan-han

---

LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN ĐÀO TẠO ANH NGỮ VÀ CÁC KHÓA HỌC KỸ NĂNG SỐNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, FEC LẤY CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH VÀ SỰ TIẾN BỘ CỦA HỌC VIÊN LÀM THƯỚC ĐO NĂNG LỰC CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA FEC.

Liên hệ tư vấn chi tiết chương trình du học hè đến Melbourne, Australia qua hotline ☎️: 0236 8888 108 - 0905 100 910 hoặc địa chỉ email: info@fec.edu.vn. 

FEC - Chuyên đào tạo tiếng Anh cho thiếu nhi, thiếu niên, sinh viên và người đi làm, các khóa luyện thi IELTS và du học ngắn hạn uy tín tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ 1          : 808 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Địa chỉ 2:         : 108 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Số điện thoại  : 0236 8888 108
  • Facebook        : https://www.facebook.com/fec.edu.vn/

- FEC - Education from the Heart -

MỜI QUÝ PHỤ HUYNH CÙNG CÁC EM XEM THÊM HÌNH ẢNH CÁC ĐOÀN DU HỌC TẠI ĐÂY: https://bit.ly/FEC-du-hoc-ngan-han

 

---

 

LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN ĐÀO TẠO ANH NGỮ Và CÁC KHÓA HỌC KỸ TRÒ TRỌNG VÀ NGOÀI NƯỚC, FEC LẤY CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH VÀ SỰ TIẾN BỘ CỦA HỌC VIÊN LÀM THƯỚC ĐO THỰC TẾ CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA FEC.

 

Liên hệ tư vấn chi tiết chương trình du học hè đến Melbourne, Úc qua đường dây nóng ☎️: 0236 3553 789 - 0905 100 910 hoặc địa chỉ email: info@fec.edu.vn.

 

FEC - Chuyên đào tạo tiếng Anh cho thiếu nhi, thiếu niên, sinh viên và người đi làm, các khóa luyện thi IELTS và du học ngắn hạn uy tín tại Đà Nẵng.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ             : 808 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng & 108 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại  : 0236 8888 108

Facebook        : https://www.facebook.com/fec.edu.vn/

Trại hè khác

Trại hè khác

Đăng ký ngay để nhận tư vấn