Đối tượng

11 - 17 tuổi

Thời gian   : 2 tuần

Địa điểm    : Los Angeles - Silicon Valley

Nơi ở         : Ký túc xá

Thời tiết     : 18 - 27 độ C

ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN CỰC HOT TRÊN THẾ GIỚI

Trại hè quốc tế kéo dài 2 tuần được tổ chức hằng năm bởi Anh ngữ FEC không chỉ là chương trình du học ngắn hạn giúp các bạn được tiếp xúc với văn hóa và con người của xứ sở cờ hoa mà còn là cơ hội để các bạn hình thành các kỹ năng mềm khi sống trong một môi trường mới. Không chỉ dừng lại ở việc học tập, các bạn sẽ được trải nghiệm những địa điểm cực kỳ hấp dẫn trên thế giới.

Los Angeles - Đô thị sầm uất bậc nhất nước Mỹ, kinh đô điện ảnh của thế giới

Silicon Valley - thung lũng điện tử tập trung các khu công nghệ cao với các tập đoàn công nghệ lớn như Google, Apple, Facebook

THÔNG TIN VỀ ĐOÀN TRẠI HÈ QUỐC TẾ ĐẾN LOS ANGELES - SILICON VALLEY

TRẢI NGHIỆM SỐNG VÀ HỌC TẬP TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN KHI DU HỌC NGẮN HẠN ĐẾN MỸ

Trước khi bắt đầu hành trình du học dài hạn, những bạn học sinh đã có những trải nghiệm học tập và sinh sống tại nước ngoài trước đó chắc chắn sẽ có nhiều lợi thế hơn so với những bạn không có bất kỳ trải nghiệm thực tiễn nào. Việc tiếp xúc và làm quen với phong cách sống của người dân tại những quốc gia bạn sẽ du học trong tương lai sẽ giúp các con tránh được những trở ngại khi sống trong cộng đồng đông người, những khác biệt về văn hóa,...

Học viên tham gia chương trình du học hè ngắn hạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm một môi trường giáo dục chất lượng bậc nhất thế giới, qua đó các bạn học viên có một cái nhìn thực tế và định hướng rõ ràng hơn cho kế hoạch du học dài hạn sau này. Sự thành công thể hiện rõ nhất khi các bạn học viên tham gia trại hè là thay đổi được tư duy, mục đích học tập và phát triển được nhiều kỹ năng sống.

MỞ MANG TRI THỨC THÔNG QUA KHÁM PHÁ VĂN HÓA BẢN ĐỊA

Xuyên suốt hành trình du học Mỹ, các bạn sẽ được tìm hiểu về văn hóa bản địa thông qua những cuộc trò chuyện với người bản xứ, những cuộc tham quan cũng như các hoạt động ngoại khóa vào cuối ngày. Thêm vào đó, vì Los Angeles - Silicon Valley vừa là điểm đến, vừa là địa điểm sinh sống của nhiều người từ nhiều quốc gia khác nhau nên các bạn còn được tìm hiểu đa dạng nền văn hóa.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP THÔNG QUA CÁC DỰ ÁN THỰC TẾ

Chuyến đi tới Los Angeles - Silicon Valley kéo dài 2 tuần của du học hè 2024 sẽ không chỉ dừng lại ở việc đem đến trải nghiệm sinh sống tại nước Mỹ nói riêng và nước ngoài nói chung mà còn giúp các bạn được bồi bổ kiến thức thông qua các workshops và lớp học kỹ năng vô cùng bổ ích được thiết kế theo chuẩn quốc tế phù hợp với học sinh ở mọi lứa tuổi như: Lớp học văn hóa thông qua trải nghiệm thực tế, Lớp học phát triển kỹ năng thuyết trình và lên kế hoạch,...

TRƯỞNG ĐOÀN KINH NGHIỆM VÀ TẬN TÂM

Người dẫn đoàn cho chương trình du học hè là chị Thục Đoan, giám đốc của Trung tâm Anh ngữ FEC. Chị đã có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và du học cũng như khả năng am hiểu về tâm lý của trẻ rất tốt nên có thể đảm bảo là người đầu tàu đáng tin và chuyên nghiệp, sẵn sàng giúp đỡ và hướng dẫn cho các bạn để có được chuyến đi đáng nhớ nhất tại nước Mỹ.

Ngoài ra, chị Đoan còn là một người bạn đồng hành vô cùng tận tâm và nhanh nhạy khi xử lý các tình huống, có kiến thức sâu rộng về văn hóa và phong tục của người dân bản địa nên các vấn đề về sức khỏe và tâm lý của học viên chắc chắn sẽ luôn được quan tâm và chăm sóc. 

Chị Đoan được các bạn học viên đặc biệt yêu thích nhờ sự tâm lý của mình và tính cách vô cùng “lầy lội”

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH HỌC VIÊN THƯỜNG XUYÊN

Hiểu được mong muốn được cập nhật tình hình của các con trong suốt hành trình trải nghiệm của quý phụ huynh, Anh ngữ FEC sẽ liên tục ghi lại từng khoảnh khắc và gửi đến cho phụ huynh thông qua kênh fanpage Facebook của trung tâm cũng như các phương tiện liên lạc khác.

Trưởng đoàn đảm bảo sẽ luôn giữ liên lạc với phụ huynh, đáp ứng các yêu cầu phù hợp của học viên và phụ huynh một cách nhanh nhất.

 

MỜI QUÝ PHỤ HUYNH CÙNG CÁC EM XEM THÊM HÌNH ẢNH CÁC ĐOÀN DU HỌC TẠI ĐÂY: https://bit.ly/FEC-du-hoc-ngan-han

Bố/ Mẹ hãy liên hệ đến 0236 8888 108 hoặc liên hệ qua fanpage để được tư vấn chi tiết nhất về chương trình du học hè đến Los Angeles - Silicon Valley. 

------

FEC - Chuyên đào tạo tiếng Anh thiếu nhi, thiếu niên và sinh viên, các khóa IELTS và du học ngắn hạn uy tín tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 

  • FEC East - 808 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • FEC Central - 108 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

Email: info@fec.edu.vn

Trại hè khác

Trại hè khác

Đăng ký ngay để nhận tư vấn