ANH NGỮ FEC RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH LEARNING LOUNGE

Anh ngữ FEC tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh - LEARNING LOUNGE giúp học viên xây dựng khả năng tự học Tiếng Anh

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH LEARNING LOUNGE

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, Anh Ngữ FEC vô cùng thấu hiểu những khó khăn của các bạn học sinh khi tự học Tiếng Anh. Vì vậy FEC xây dựng Câu lạc bộ Tiếng Anh LEARNING LOUNGE để các bạn được kết nối, học tập và phát triển cùng nhau trên hành trình chinh phục ngoại ngữ. LEARNING LOUNGE là môi trường để các bạn xây dựng thói quen tự học, rèn luyện tính tự giác và chủ động trong học tập.

TẠI SAO NÊN THAM GIA LEARNING LOUNGE

Câu lạc bộ Tiếng Anh là mô hình hướng tới việc kết nối và học tập cùng nhau. Do đó, các bạn thành viên không chỉ học kiến thức mà còn học cách tạo dựng những thói quen tốt, tiếp cận phương pháp học mới và giao lưu học tập cùng bạn bè.

Xây dựng thói quen tự học

Câu lạc bộ tạo ra không gian học tập nghiêm túc để các thành viên tự học Tiếng Anh cùng nhau. Khi tham gia Câu lạc bộ, các học viên có thể mang theo:

• Giáo trình, sách bài tập ở FEC
  • Bài tập Tiếng Anh ở lớp

Học viên chuẩn bị sẵn sàng các bài tập và kiến thức cần hỗ trợ trước khi đến buổi sinh hoạt câu lạc bộ. Thầy cô sẽ hỗ trợ các bạn làm bài hoặc ôn tập dựa trên mục tiêu từng người. Đối với các bạn nhỏ, phụ huynh có thể hỗ trợ con mình đưa ra mục tiêu học tập. Còn đối với các bạn lớn, thì việc tự học Tiếng Anh theo mục tiêu tự đặt ra sẽ giúp các bạn chủ động và có ý thức học tập để đạt hiệu quả tốt nhất.

Kết nối bạn bè, học nhóm Tiếng Anh

Đến với LEARNING LOUNGE, các thành viên được chia thành nhóm học tập gồm những bạn có cùng mục tiêu. Vì vậy, cộng đồng nhỏ này dễ dàng giao lưu, trao đổi với nhau về phương pháp học và các mẹo hay. Nhờ đó, các học viên tham gia học nhóm Tiếng Anh sẽ nhanh chóng tiến bộ.

THAM GIA CÂU LẠC BỘ LÀM SAO ĐỂ CÓ QUÀ?

Sau khi đăng ký, học viên đến tại quầy lễ tân để nhận thẻ thành viên, phiếu điểm danh, (thẻ cho bạn bè) trước khi tham gia buổi sinh hoạt câu lạc bộ. Sau khi thu thập đủ 16 ticks trong phiếu điểm danh, học viên có thể đổi những phần quà hấp dẫn từ Anh ngữ FEC.

Mỗi 1 tháng, các bạn được mời một người bạn (không phải là học viên FEC) cùng tham gia vào Câu lạc bộ. Khi “bạn mới” đến đăng ký tại FEC, học viên được nhận thêm 1 tick trong phiếu điểm danh của mình.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Thời gian, địa điểm sinh hoạt Câu lạc bộ

Câu lạc bộ LEARNING LOUNGE chính thức bắt đầu từ ngày Thứ 7 (14.10.2023):

• Đối tượng tham gia: 6 - 18 tuổi
  • Thứ 7 mỗi tuần: 14.30 - 16.00 tại FEC East 808 Ngô Quyền
  • Chủ Nhật mỗi tuần: 7.45 - 9.15 tại FEC Central 108 Phan Châu Trinh

Nếu các bạn đến muộn hơn 45 phút so với thời gian bắt đầu thì sẽ không được tham gia buổi sinh hoạt đó.

Ưu đãi khi đăng ký

Nhân dịp ra mắt Câu lạc bộ, FEC đang có chương trình:

Tham gia Câu lạc bộ LEARNING LOUNGE bằng cách đăng ký tại đây: https://bom.so/FAMbho

LEARNING LOUNGE - where learning becomes passion

Địa chỉ: