SHOOTING STARS | KHÓA HỌC GIÚP BÉ TRỞ THÀNH NHỮNG NGÔI SAO SÁNG

Về khóa học Shooting Stars tại FEC

Shooting Stars là khóa học dành cho trẻ em từ 6,5 đến 11 tuổi. Với thời lượng 40 giờ đồng hồ, mục tiêu hàng đầu của khóa học là xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, giúp trẻ nhanh chóng phát âm chuẩn và tự tin giao tiếp ngoại ngữ.

Shooting Stars có gì đặc biệt?

Con bạn hoàn toàn có thể phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh một cách toàn diện với chương trình đào tạo tại Shooting Stars - FEC:

  • Giáo trình chuẩn Cambridge và được cập nhật liên tục với những nội dung mới nhất, phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Các học viên nhí sẽ được dạy những từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng giao tiếp thực tế và cần thiết cho tương lai. Shooting Stars sẽ đồng hành cùng các trẻ qua 7 cấp độ từ vỡ lòng đến trung cấp, giúp trẻ tự tin giao tiếp và trở thành một “shooting star” thực sự sau khóa học.
  • Khóa học được thiết kế theo phương pháp “học bằng cảm xúc” thông qua các sự kiện văn hóa, xã hội được tổ chức thường xuyên tại FEC. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc con mình nhàm chán hay sợ hãi khi học một ngôn ngữ mới. Những bài học sinh động và hấp dẫn, các bài hát, trò chơi, câu đố và hoạt động tương tác sẽ tạo hứng thú cho trẻ và giúp chúng học tiếng Anh hiệu quả và tiến bộ hơn rất nhiều.

Các học viên chăm chỉ tại lớp học Shooting Stars của FEC

  • Đội ngũ giáo viên FEC đều là người bản xứ, có bằng sư phạm quốc tế và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Với tiêu chí “Cam kết gắn bó với thành công của học viên, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực”, những người lái đò tận tâm tại FEC luôn đồng hành cùng các bạn nhỏ trong suốt hành trình học tập và phát triển kỹ năng toàn diện.
  • Khi tham gia Shooting Star, các học viên nhỏ tuổi có thể giao lưu, chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình học tập. Các “hội FEC-ers nhí” vui nhộn và thân thiện sẽ dần được “thành lập” và con của bạn sẽ có thể quen thêm nhiều bạn bè mới, nói chuyện và chơi đùa cùng nhau bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, môi trường Active Reading và Active Learning sẽ giúp trẻ sáng tạo, phát huy khả năng tư duy và chủ động học hỏi, tiếp thu kiến thức mới.

“Những ngôi sao sáng tương lai” cùng nhau học tập và tiến bộ

  • Bé hoàn toàn có thể tham gia các kỳ thi Anh ngữ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers Practice of Cambridge exams: Starters, Movers, Flyers,... và đạt kết quả như mong đợi sau khi học tại FEC.

Làm thế nào để đăng ký khóa học Shooting Stars?

Để đăng ký khóa học Shooting Stars, bạn chỉ cần truy cập vào trang web của Trung tâm Anh ngữ FEC và điền vào mẫu đăng ký để được nhận tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất từ đội ngũ FEC. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các khóa học khác cho trẻ em tại Anh ngữ FEC qua website và fanpage FEC - Family English Centre của chúng tôi. 

Shooting Stars là một khóa học tiếng Anh cho trẻ em tuyệt vời, tạo nền tảng vững chãi để trẻ tự tin tỏa sáng và theo đuổi ước mơ của mình. Đăng ký ngay Shooting Stars trong thời gian sớm nhất để các con được học tập và phát triển kỹ năng toàn diện nhé!

Tin tức khác

Đăng ký ngay để nhận tư vấn

808 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

0236 8888 108

info@fec.edu.vn

808 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

0236 8888 108

info@fec.edu.vn