Đối tượng

Dành cho các học viên từ 10 - 18 tuổi

HAWAII

Thời gian    : 1 tuần

Địa điểm    : Hawaii

Nơi ở         : Ký túc xá

Thời tiết     : 23 - 30 độ C

ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN CỰC HOT TRÊN THẾ GIỚI

Chương trình trại hè Quốc tế của FEC không chỉ là chương trình du học ngắn hạn giúp các bạn học viên bước đầu làm quen với việc sinh sống và học tập tại môi trường nước ngoài, làm nền tảng cho hành trình du học dài hạn sau này mà còn là một trải nghiệm đáng nhớ đến những địa điểm nổi tiếng trên thế giới.

Hawaii được coi là thiên đường du lịch của thế giới. Khác với những hòn đảo khác thường có khí hậu khắc nghiệt phân chia rõ rệt giữa mùa khô và mùa mưa, Hawaii lại có thời tiết dễ chịu quanh năm, thuận lợi cho hành trình trải nghiệm của các bạn học viên. Đến với Hawaii, các bạn nhỏ của FEC sẽ có cơ hội khám phá những điểm đến vô cùng hấp dẫn như: Vịnh Halona Beach Cove, Trân Châu Cảng, Biển Kailua, Ngọn hải đăng Makapu’u,...

TRẢI NGHIỆM SỐNG VÀ HỌC TẬP TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN KHI DU HỌC MỸ

Trước khi chính thức bắt đầu hành trình du học hè ngắn hạn tại trời Tây, bất cứ bạn học sinh nào cũng nên có sự chuẩn bị chu đáo về cả tâm lý, kiến thức và kỹ năng mềm. Nếu không, các bạn sẽ rất dễ gặp trở ngại khi muốn hòa nhập với cộng đồng và bị sốc văn hóa của người bản xứ. Vậy nên, ở giai đoạn chạy đà này, để các con tham gia trại hè Quốc tế sẽ là hướng đi đúng đắn mà các quý phụ huynh nên cân nhắc.

Quá trình du học hè là cơ hội để các bạn nhỏ được tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu, từ đó có thêm động lực để cố gắng vì một tương lai rộng mở. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ tập làm quen với tư duy sống tự lập khi không có gia đình ở bên, biết tự mình vượt qua những thử thách.

MỞ MANG TRI THỨC THÔNG QUA KHÁM PHÁ VĂN HÓA BẢN ĐỊA

Xuyên suốt hành trình khám phá Hawaii khi du học Mỹ, các bạn sẽ được tìm hiểu về văn hóa bản địa thông qua những cuộc trò chuyện với người bản xứ, những cuộc tham quan cũng như các hoạt động ngoại khóa vào cuối ngày. Thêm vào đó, vì Hawaii vừa là điểm đến, vừa là địa điểm sinh sống của nhiều người từ nhiều quốc gia khác nhau nên các bạn còn được tìm hiểu đa dạng nền văn hóa. 

Đặc biệt hơn, chính các bạn còn được thử sức làm vòng cổ và mặt dây chuyền sò - một đặc trưng nổi bật cho nét văn hóa của nơi được coi là một trong những quần đảo thú vị nhất hành tinh này. Được biết đến nhiều nền văn hóa khác nhau sẽ giúp các bạn mở mang thế giới quan. Hơn nữa, chính những hiểu biết này sẽ là lợi thế của các bạn khi đi du học chính thức trong tương lai.

Du học hè giúp các bạn được tìm hiểu về văn hóa của người bản xứ

Một trong những hoạt động ngoại khóa để học viên được khám phá về văn hóa của người Hawaii

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP THÔNG QUA CÁC DỰ ÁN THỰC TẾ

Chuyến đi tới Hawaii kéo dài 1 tuần của Du học hè 2023 sẽ không chỉ dừng lại ở việc đem đến trải nghiệm sinh sống tại nước Mỹ nói riêng và nước ngoài nói chung mà còn giúp các bạn được bồi bổ kiến thức thông qua các workshops vô cùng bổ ích được thiết kế theo chuẩn quốc tế phù hợp với học sinh ở mọi lứa tuổi. 

Theo như kế hoạch, các bạn nhỏ sẽ được tham gia 5 workshops với các chủ đề:

  • Workshop - Engineering: học về vi mạch điện tử, trải nghiệm làm LED cube
  • Workshop - Design: tìm hiểu về Virtual Magazine, rèn luyện kỹ năng viết tiếng Anh
  • Workshop - STEM Instant Challenge: sử dụng các vật dụng cơ bản như giấy, băng dính để tạo ra vật thể đặc biệt (ứng dụng teamwork & critical thinking)
  • Art & Craft: trải nghiệm các hoạt động nghệ thuật 
  • Culinary Station: trải nghiệm làm snack

Cuối chuyến đi, các bạn sẽ tự thiết kế một Virtual Magazine để vẽ và ghi lại hành trình 7 ngày của mình và in ra làm ấn phẩm kỷ niệm tặng bố mẹ nếu các bạn thích.

Học viên FEC thuyết trình bằng Tiếng Anh về tác phẩm sáng tạo của mình cho các thầy cô và bạn bè quốc tế

Các hoạt động học tập được thiết kế chuẩn khoa học để các bạn có thể phát triển toàn diện

Các workshops đều được dẫn dắt bởi giáo viên nước ngoài giỏi và tâm lý

TRƯỞNG ĐOÀN KINH NGHIỆM VÀ TẬN TÂM

Người dẫn đoàn cho chương trình Du học hè là chị Thục Đoan, giám đốc của Trung tâm Anh ngữ FEC. Chị đã có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và du học cũng như khả năng am hiểu về tâm lý của trẻ rất tốt nên có thể đảm bảo là người đầu tàu đáng tin và chuyên nghiệp, sẵn sàng giúp đỡ và hướng dẫn cho các bạn để có được chuyến đi đáng nhớ nhất tại nước Mỹ.

Ngoài ra, chị Đoan còn là một người bạn đồng hành vô cùng tận tâm và nhanh nhạy khi xử lý các tình huống, có kiến thức sâu rộng về văn hóa và phong tục của người dân bản địa nên các vấn đề về sức khỏe và tâm lý của học viên chắc chắn sẽ luôn được quan tâm và chăm sóc. 

Chị Đoan được các bạn học viên đặc biệt yêu thích nhờ sự tâm lý của mình và tính cách vô cùng “lầy lội”

Với kinh nghiệm dẫn đoàn Du học hè vô cùng dày dặn, các phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm con mình tại trại hè Quốc tế của FEC

 

Các bạn học sinh sẽ được chăm lo từ bữa ăn cho đến giấc ngủ vô cùng chu đáo

TRẢI NGHIỆM CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG CAO CẤP

Các bạn học viên sẽ có được trải nghiệm tốt nhất trong hành trình bày khi sử dụng dịch vụ hàng không cao cấp. Hơn thế nữa, chuyến đi sẽ giúp các bạn tập làm quen với các thủ tục bay khi đi nước ngoài, là nền tảng vững chắc để tránh các tình huống không đáng có sau này như: đến nhầm cổng, bị trễ chuyến bay do không quen transit giữa các Terminals…

Các bạn học viên FEC tại sân bay trước khi cất cánh đến Mỹ

 

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH HỌC VIÊN THƯỜNG XUYÊN

Hiểu được mong muốn được cập nhật tình hình của các con trong suốt hành trình trải nghiệm của quý phụ huynh, Anh ngữ FEC sẽ liên tục ghi lại từng khoảnh khắc và gửi đến cho phụ huynh thông qua kênh fanpage Facebook của trung tâm cũng như các phương tiện liên lạc khác.

Trưởng đoàn đảm bảo sẽ luôn giữ liên lạc với phụ huynh, đáp ứng các yêu cầu phù hợp của học viên và phụ huynh một cách nhanh nhất.

Hình ảnh và nhật ký của đoàn được cập nhật mỗi 2 ngày trên Fanpage của FEC

MỜI QUÝ PHỤ HUYNH CÙNG CÁC EM XEM THÊM HÌNH ẢNH CÁC ĐOÀN DU HỌC TẠI ĐÂY: https://bit.ly/FEC-du-hoc-ngan-han

---

LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN ĐÀO TẠO ANH NGỮ VÀ CÁC KHÓA HỌC KỸ NĂNG SỐNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, FEC LẤY CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH VÀ SỰ TIẾN BỘ CỦA HỌC VIÊN LÀM THƯỚC ĐO NĂNG LỰC CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA FEC.

Liên hệ tư vấn chi tiết chương trình du học hè đến Melbourne, Australia qua hotline ☎️: 0236 8888 108 - 0905 100 910 hoặc địa chỉ email: info@fec.edu.vn. 

FEC - Chuyên đào tạo tiếng Anh cho thiếu nhi, thiếu niên, sinh viên và người đi làm, các khóa luyện thi IELTS và du học ngắn hạn uy tín tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ 1          : 808 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Địa chỉ 2:         : 108 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Số điện thoại  : 0236 8888 108
  • Facebook        : https://www.facebook.com/fec.edu.vn/

 

Trại hè khác

Trại hè khác

Đăng ký ngay để nhận tư vấn