Đối tượng

Dành cho các học viên từ 10 - 18 tuổi

MIAMI - FORT. LAUDERDALE - WEST PALM BEACH 

Thời gian    : 2 tuần

Địa điểm    : Miami - Fort. Lauderdale - West Palm Beach

Nơi ở         : Ký túc xá

Thời tiết     : 28 - 32 độ C

ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN CỰC HOT TRÊN THẾ GIỚI

Chương trình du học hè 2 tuần đến bờ Đông nước Mỹ là sự kết hợp đặc biệt giữa du học tiếng Anh và trải nghiệm khóa đào tạo các kỹ năng mềm giúp rèn luyện tư duy phản biện và khả năng làm việc nhóm. Bên cạnh việc học tập, các bạn sẽ được vui chơi và khám phá những địa điểm nổi tiếng trên thế giới.

Miami là thành phố có dân số lớn thứ hai của tiểu bang Florida. Tuy dân số đông nhưng chất lượng cuộc sống tại Miami vô cùng tốt khi nó từng được Forbes đánh giá là “thành phố sạch và xa hoa nhất nước Mỹ”. Miami là trung tâm kinh tế phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực tài chính, thương mại, ngoại thương. Bên cạnh đó, thành phố này còn là điểm đến hấp dẫn với văn hóa và nghệ thuật độc đáo.

Fort Lauderdale là thành phố cách Miami 30 dặm về phía Bắc dọc theo Đại Tây Dương. Nơi đây là một trong ba thành phố chính bao quanh khu đô thị Miami, có nền kinh tế đa dạng với các lĩnh vực như: sản xuất, bảo hiểm, bất động sản, công nghệ cao,...

West Palm Beach là một “trung tâm thành phố” thực sự khi bao gồm khu phức hợp giải trí cực kỳ thú vị. Thành phố này có rất nhiều nhà hàng với chất lượng ẩm thực tuyệt vời, những khu văn hóa cực kỳ ấn tượng đối với du khách nước ngoài. 

THÔNG TIN VỀ ĐOÀN TRẠI HÈ QUỐC TẾ ĐẾN MIAMI - FORT. LAUDERDALE - WEST PALM BEACH

TRẢI NGHIỆM SỐNG VÀ HỌC TẬP TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN KHI DU HỌC NGẮN HẠN ĐẾN MỸ

Học viên tham gia chương trình du học hè ngắn hạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm một môi trường giáo dục chất lượng bậc nhất thế giới, qua đó các bạn học viên có một cái nhìn thực tế và định hướng rõ ràng hơn cho kế hoạch du học dài hạn sau này. Sự thành công thể hiện rõ nhất khi các bạn học viên tham gia trại hè là thay đổi được tư duy, mục đích học tập và phát triển được nhiều kỹ năng sống.

Học viên FEC được trải nghiệm học tập tại những ngôi trường Đại học chất lượng cao 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP THÔNG QUA CÁC DỰ ÁN THỰC TẾ

Các chương trình học tập được tổ chức trong các lớp học, nhưng các bậc cha mẹ đừng lo rằng con em mình sẽ bị nhàm chán vì học nghe - giảng theo kiểu truyền thống. Thay vào đó, các bạn sẽ có cơ hội được tiếp thu kiến thức, trao đổi, tranh luận, làm việc nhóm hoàn toàn bằng tiếng Anh. 

Trong suốt 2 tuần tham gia trại hè tại Miami - Fort. Lauderdale - West Palm Beach, mỗi ngày các bạn đều được tham gia 1 trong những workshop sau:

- Workshop - Engineering: học về vi mạch điện tử, trải nghiệm làm LED cube

- Workshop - Design: tìm hiểu về Virtual Magazine, rèn luyện kỹ năng viết tiếng Anh

- Workshop - STEM Instant Challenge: sử dụng các vật dụng cơ bản như giấy, băng dính để tạo ra vật thể đặc biệt (Ứng dụng Teamwork & Critical Thinking)

- Art & Craft: trải nghiệm các hoạt động nghệ thuật 

- Culinary Station: trải nghiệm làm snack

Cuối chuyến đi, các bạn sẽ tự thiết kế một Virtual Magazine để vẽ và ghi lại hành trình 14 ngày của mình và in ra làm ấn phẩm kỷ niệm tặng bố mẹ nếu các bạn thích.

Du học hè đến Singapore 2023 cùng Anh ngữ FEC

Học viên FEC thuyết trình bằng Tiếng Anh về tác phẩm sáng tạo của mình cho các thầy cô và bạn bè quốc tế

TRƯỞNG ĐOÀN KINH NGHIỆM VÀ TẬN TÂM

Người quản lý đoàn Du học hè là chị Thục Đoan, nữ giám đốc trẻ của Trung tâm anh ngữ FEC, với gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và du học, chị am hiểu về lứa tuổi, tâm lý học viên, có chuyên môn về giáo dục để hỗ trợ các em trong quá trình học tập và sinh sống tại nước bản địa.

Với đam mê du lịch và thể thao, chị có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế về hành trình, thông thuộc về đường đi, văn hóa, phong tục tập quán của nước bản địa, xử lý các tình huống nhanh, hiệu quả và đảm bảo sức khỏe để chăm sóc các bạn học viên trong suốt hành trình.

  

Với kinh nghiệm dẫn đoàn Du học hè vô cùng dày dặn, các phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm con mình tại trại hè Quốc tế của FEC

 

Chị Đoan được các bạn học viên đặc biệt yêu thích nhờ sự tâm lý của mình và tính cách vô cùng “lầy lội”

TRẢI NGHIỆM CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG CAO CẤP

Ngoài việc mở mang tri thức và hình thành phát triển các kỹ năng sống cần thiết, chương trình Du học hè còn giúp các bạn học viên có cơ hội học hỏi các kỹ năng và kiến thức cần có khi đi ra nước ngoài tại các sân bay quốc tế lớn. Các bạn sẽ chủ động hơn và tránh được các tình huống ảnh hưởng đến chuyến bay như đi đến nhầm cổng, trễ chuyến bay khi transit tại các sân bay lớn mà có thể mất nhiều hơn 30 phút để di chuyển từ Terminal này đến Terminal khác.

Du học Hè cùng hãng hàng không 4 sao Vietnam Airlines

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH HỌC VIÊN THƯỜNG XUYÊN

Phụ huynh và học viên sẽ được cập nhật tình hình, khoảnh khắc của các con thông qua các hình ảnh thường nhật do trưởng đoàn ghi lại thông qua fanpage của trung tâm và các phương tiện liên lạc phổ biến và tiện dùng đối với phụ huynh.

Trưởng đoàn luôn giữ liên lạc với phụ huynh, đảm bảo các yêu cầu của học viên và phụ huynh được phản hồi và giải quyết một cách nhanh nhất .
 

 Hình ảnh và nhật ký của đoàn được cập nhật mỗi 2 ngày trên Fanpage của FEC

MỜI QUÝ PHỤ HUYNH CÙNG CÁC EM XEM THÊM HÌNH ẢNH CÁC ĐOÀN DU HỌC TẠI ĐÂY: https://bit.ly/FEC-du-hoc-ngan-han

---

LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN ĐÀO TẠO ANH NGỮ VÀ CÁC KHÓA HỌC KỸ NĂNG SỐNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, FEC LẤY CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH VÀ SỰ TIẾN BỘ CỦA HỌC VIÊN LÀM THƯỚC ĐO NĂNG LỰC CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA FEC.

Liên hệ tư vấn chi tiết chương trình du học hè đến Melbourne, Australia qua hotline ☎️: 0236 8888 108 - 0905 100 910 hoặc địa chỉ email: info@fec.edu.vn. 

FEC - Chuyên đào tạo tiếng Anh cho thiếu nhi, thiếu niên, sinh viên và người đi làm, các khóa luyện thi IELTS và du học ngắn hạn uy tín tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ 1          : 808 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Địa chỉ 2:         : 108 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Số điện thoại  : 0236 8888 108
  • Facebook        : https://www.facebook.com/fec.edu.vn/

Trại hè khác

Trại hè khác

Đăng ký ngay để nhận tư vấn