LÝ DO TRẠI HÈ CHO BÉ CỦA FEC ĐƯỢC ĐÔNG ĐẢO PHỤ HUYNH TIN TƯỞNG

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ CHO BÉ HẤP DẪN

Chương trình hè gắn liền với hoạt động thiên nhiên

Một trong những lý do đầu tiên khiến trại hè của FEC trở nên hấp dẫn hơn trong mắt phụ huynh chính là bên cạnh việc trau dồi kiến thức cũng như khả năng tiếng Anh cho con, FEC còn hướng đến việc tạo cơ hội cho con hiểu rõ hơn về môi trường tự nhiên, khuyến khích tình yêu và sự quan tâm đối với thiên nhiên.

FEC hiện đang có chương trình Rural Delights - Hoạt động trải nghiệm nông trại (16.07) khám phá những điều thú vị từ món quà của mẹ thiên nhiên. Các em sẽ được tự tay mình ươm những hạt giống cây xanh, chăm sóc động vật và thoả sức hết mình trong các trò chơi dân gian thú vị.

Trại hè cho trẻ nhiều có nhiều hoạt động náo nhiệt

Tới với chương trình hè Rural Delights, các em không chỉ đơn giản là tham quan vườn cây hay chỉ dừng ở việc quan sát, mà được tham gia trực tiếp vào nhiều hoạt động như: Vườn rau khúc khích, Chuồng nuôi bẽn lẽn, Những đôi tay xinh, …

Chương trình hè cho bé luôn đảm bảo an toàn

Anh ngữ FEC cam kết luôn đảm bảo an toàn cho các em trong suốt quá trình diễn ra hoạt động. Đội ngũ giáo viên và nhân viên chuyên nghiệp sẽ giám sát, hướng dẫn và chăm sóc cho trẻ. Các trò chơi, hoạt động và khu vực tham quan sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các yêu cầu an toàn.

LỢI ÍCH CHO BÉ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HÈ CỦA FEC

Nâng cao kỹ năng tiếng Anh

Bên cạnh việc tham gia những hoạt động thú vị, các em sẽ được giao lưu, học hỏi về chủ đề liên quan bằng tiếng Anh cùng giáo viên bản xứ. Khác với khi học tập trong lớp, việc trau dồi tiếng Anh khi đang tham gia chương trình hè sẽ giúp các em lưu giữ kiến thức một cách tự nhiên.

Phát triển kỹ năng xã hội

Các hoạt động trong trại hè cho trẻ sẽ giúp các em rèn luyện kỹ năng giao tiếp, hợp tác, lãnh đạo và giải quyết xung đột với những bạn cùng trang lứa.

Bước ra khỏi vùng an toàn

Tham gia chương trình hè của FEC, các em sẽ có cơ hội thử thách bản thân vượt qua sự e dè với những chuyện bản thân chưa từng làm. Qua việc vượt qua các thử thách và đạt được thành tựu, trẻ sẽ xây dựng sự tự tin, phát triển kỹ năng lãnh đạo và khám phá tiềm năng cá nhân.

Có thêm nhiều bạn bè mới, kỷ niệm vui

So với việc chỉ quen biết trong môi trường lớp học, khi các em có sự gắn kết khi tham gia chung một sự kiện sẽ càng làm tình bạn trở nên gắn kết hơn nữa. Thông qua chương trình hè, các em cũng có cơ hội để giao lưu một cách sâu sắc hơn với nhau.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ CHO BÉ CỦA FEC

Để con có thể tận hưởng một mùa hè đầy vui vẻ nhưng không thiếu những lợi ích về cả kiến thức lẫn kỹ năng, phụ huynh hãy đăng ký chương trình hè cho trẻ cho bạn nhà mình theo một trong các cách sau:

  • Điền thông tin vào form cuối bài viết
  • Gọi vào hotline 0236 8888 108
  • Inbox cho fanpage FEC - Family English Centre

Chúng tôi có thể tự tin rằng trại hè cho bé của FEC được đông đảo phụ huynh tin tưởng. Hãy điền thông tin ngay để con được hoà mình vào những chuyến phiêu lưu hạnh phúc sắp tới nhé!

Tin tức khác

Đăng ký ngay để nhận tư vấn

808 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

0236 8888 108

info@fec.edu.vn

808 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

0236 8888 108

info@fec.edu.vn